Bệnh nhân đâm nhân viên y tế trọng thương

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng nay 15.10, tin từ Công an xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết đang tiếp tục canh giữ, lập hồ sơ xử lý đối với Lê Văn Ban (39 tuổi, quê ở Nông Cống, Thanh Hóa), người trước đó đã đâm trọng thương một nhân viên y tế.

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 18 giờ ngày 14.10, Ban đi trên một xe khách.

Khi đến địa phận xã Hồng Thủy, xe dừng lại cho khách xuống ăn cơm. Lúc xuống xe, Ban bị ngã chấn thương nên được đưa đến trạm y tế chữa trị.

Khi hai nhân viên Trạm y tế xã Hồng Thủy là Hoàng Thị Giang và Võ Thị Lệ Kiều khâu vết thương gần xong thì Ban vùng dậy chụp kéo y tế đâm trúng bụng chị Giang, sau đó tiếp tục rượt đuổi nhân viên y tế của trạm.

Chị Giang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới nhưng vì vết thương nặng, triệu chứng chảy máu trong nên phải chuyển tiếp vào Bệnh viện T.Ư Huế trong đêm. Còn Ban được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Lệ Thủy trong sự theo dõi, canh giữ của lực lượng công an.

Được biết, tại bệnh viện, Ban trong tình trạng lớ ngớ không được tỉnh táo nên cơ quan chức năng chưa tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến việc Ban đâm nhân viên y tế.

Trương Quang Nam

>> Công an xử lý vụ người nhà bệnh nhân bóp cổ điều dưỡng viên
>> Người nhà bệnh nhân bóp cổ điều dưỡng viên
>> Đâm chết chồng vì ghen
>> Con có dấu hiệu tâm thần đâm chết cha
>> Một thanh niên bị đâm chết trên đường
>> Bất mãn với kết quả phẫu thuật, bệnh nhân đâm chết bác sĩ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm