benh vien da khoa sai gon

Vụ sập sàn căn-tin: Tổng công ty cấp nước Sài Gòn lo toàn bộ chi phí cho các nạn nhân

Vụ sập sàn căn-tin: Tổng công ty cấp nước Sài Gòn lo toàn bộ chi phí cho các nạn nhân

0
Chiều qua 24.5, bác sĩ Hoàng Tuấn Việt (người trực lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Sài Gòn đêm 23.5 để chỉ đạo ê-kíp cấp cứu các nạn nhân trong vụ sập sàn căn-tin tại Tổng công ty cấp nước Sài Gòn-Sawaco) cho biết: trong số 10 nạn nhân bị chấn thương còn đang điều trị tại bệnh viện, gồm:
Cúp nước tại TP.HCM

Cúp nước tại TP.HCM

0
Công ty cổ phần cấp nước Thủ Đức (Tổng công ty cấp nước Sài Gòn) thông báo tạm ngưng cấp nước những khu vực sau: đường Lê Văn Chí thuộc  khu phố 1 và khu phố 2, P.Linh Trung; Nhà máy dệt Việt Thắng; Bệnh viện đa khoa; Công ty cổ phần cơ khí - Q.Thủ Đức. Thời gian cúp nước: từ 21 giờ ngày 7.3 đến 5 giờ ngày 8.3.2008. Đề nghị khách hàng trữ nước để dùng trong thời gian trên.
Người viết phần mềm tặng 1.000 bệnh viện

Người viết phần mềm tặng 1.000 bệnh viện

0
Ông đậu vào trường Quốc gia m nhạc Sài Gòn với điểm thủ khoa và vào đời với tấm bằng... bác sĩ đa khoa. Ông tu nghiệp ở Pháp, Mỹ, Đan Mạch rồi công tác ở Bệnh viện Nhi đồng I (TP.HCM) suốt 16 năm từ 1989, nay lại làm giám đốc một công ty phần mềm.  Ông là bác sĩ Vũ Mạnh Tiến, Giám đốc Công ty tin học y tế Links Toàn Cầu.
Làm sao để biết trẻ không bị điếc ?

Làm sao để biết trẻ không bị điếc ?

0
Trẻ bị khiếm thính nếu không được phát hiện và can thiệp sớm có thể sẽ bị những hậu quả nặng nề...   Tại hội thảo quốc tế về chủ đề "Sản phụ khoa và nhi sơ sinh" vừa diễn ra ở Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn - PSQTSG (TP.HCM), báo cáo của PGS.TS Lê Diễm Hương và nhóm bác sĩ của Bệnh viện PSQTSG về bước đầu triển khai "tầm soát khiếm thính trẻ sơ sinh tại Bệnh viện PSQTSG" đã được trình bày.
TP.HCM: Hai bệnh viện nhận tiêu chuẩn ISO

TP.HCM: Hai bệnh viện nhận tiêu chuẩn ISO

0
Chiều 9.6, Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn (BV PSQTSG) đã đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2000 do tổ chức của Na Uy và Vương quốc Anh (DNV) cấp. Qua gần 7 năm đi vào hoạt động, đến nay BV PSQTSG đã khám, chữa trị cho hơn 1,1 triệu lượt người, hơn 35.000 em bé chào đời tại đây (trong đó có gần 1.000 bé được sinh ra bằng các phương pháp khoa học, thụ tinh trong ống nghiệm).
"Nguồn sáng cho đời" đến với người mù nghèo tỉnh Tây Ninh

"Nguồn sáng cho đời" đến với người mù nghèo tỉnh Tây Ninh

0
Sáng 26.9.2006, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh, Báo Thanh Niên kết hợp với Hội Bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh đã tổ chức lễ khai mạc chương trình "Nguồn sáng cho đời" đợt thứ 23, mang lại ánh sáng cho 100 người mù nghèo của tỉnh. Tổng số tiền 50 triệu đồng cho đợt mổ mắt lần này do ông Lê Hữu Chí - Giám đốc Công ty Sài Gòn Container  TP.HCM tài trợ.
Khám bệnh, phát thuốc cho người nghèo

Khám bệnh, phát thuốc cho người nghèo

0
Trong hai ngày (16, 17/9), đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn, Công ty cổ phần dược phẩm 2/9 Nadyphar và Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận đã phối hợp tổ chức đợt khám bệnh miễn phí tại tỉnh Kiên Giang.
Phó chủ tịch nước khen ngợi hai cơ sở y tế tư nhân tại TP.HCM

Phó chủ tịch nước khen ngợi hai cơ sở y tế tư nhân tại TP.HCM

0
Ngày 11/2, bà Trương Mỹ Hoa, Phó chủ tịch nước đã đến thăm Trung tâm chẩn đoán y khoa TP.HCM (Medic) và Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn, hai cơ sở y tế tư nhân lớn nhất nước và là hai "mô hình đầu tay" thành công nhất của TP.HCM theo chủ trương xã hội hóa y tế.
6-12

6-12

0
Sáng qua 7.12, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM phối hợp cùng Bệnh viện mắt Sài Gòn đã đưa vào hoạt động khoa Phẫu thuật mắt nhân đạo tại 1147 Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5. Hằng tuần, từ thứ hai đến thứ sáu, nơi đây tiếp nhận khám, chữa trị cho người nghèo mắc bệnh về mắt, mổ mắt miễn phí bằng kỹ thuật cao cho những người nghèo. Người bệnh cần đến Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM để được xác nhận, nhận giấy giới thiệu... trước khi đến địa điểm trên để khám, chữa trị. Ngay trong ngày khai trương, đã có 10 bệnh nhân nghèo được khám, mổ mắt (ảnh). Tin, ảnh: Thanh Tùng
Chăm lo những mảnh đời bất hạnh

Chăm lo những mảnh đời bất hạnh

0
Ngày 27/11, tại các xã Đồng Sơn, Đồng Thạnh (H.Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang), Bệnh viện đa khoa tỉnh kết hợp với Hiệp hội Nhựa TP.HCM và Công ty cổ phần nhựa Sài Gòn đã khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho 500 người nghèo.