Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi hy vọng sẽ giúp CLB Monza góp mặt ở Serie A /// AFP

Cựu Thủ tướng Ý trở lại với bóng đá

0

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi chuẩn bị trở lại với bóng đá ở đất nước hình chiếc ủng qua việc công ty quản lý vốn đầu tư Fininvest của gia đình khi tuyên bố đã mua 100% cổ phần của CLB Monza (đội đang thi đấu ở Serie C).

Áp-phích giới thiệu ứng cử viên của 2 đảng Phong trào 5 sao và Nước Ý tiến lên /// Reuters

Liên minh của Berlusconi thắng thế

0
Hôm qua, cuộc bầu cử quốc hội Ý khép lại với kết quả được dự đoán là không đảng nào giành đa số ghế để lập chính phủ mới một mình.
AC Milan liên tục vướng vào các cuộc điều tra tài chính mờ ám /// AFP

AC Milan lại vướng vào nghi án tiếp tay rửa tiền

0
Văn phòng công tố Milan mở cuộc điều tra vụ bán AC Milan hồi năm ngoái với giá khủng cho nhóm nhà đầu tư Trung Quốc vì nghi ngờ thương vụ này là để rửa những khoản tiền lớn được đưa vào Ý.
Nội các Ý tan rã vì chia rẽ

Nội các Ý tan rã vì chia rẽ

0
Ý lại có nguy cơ rơi vào khủng hoảng chính trị sau khi toàn bộ 5 bộ trưởng thuộc đảng cánh hữu PDL đồng loạt từ chức theo đề nghị của lãnh đạo đảng Silvio Berlusconi.
Ông Berlusconi khiến chính phủ Ý sụp đổ

Ông Berlusconi khiến chính phủ Ý sụp đổ

0
(TNO) Lãnh đạo phe trung hữu Ý Silvio Berlusconi đã rút các quan chức thuộc đảng của mình ra khỏi nội các chính phủ vào hôm 28.9, khiến chính quyền Thủ tướng Enrico Letta phải giải tán.
Ông Berlusconi bị nghi dính tới mafia

Ông Berlusconi bị nghi dính tới mafia

0
Theo tờ Le Monde, tòa án ở Palermo, Ý ngày 6.9 đưa ra một số luận cứ cho thấy nhiều khả năng cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi từng có 'hiệp ước' với tổ chức mafia Cosa Nostra trong gần 20 năm.
Tin bão xa

Tin bão xa

0
Phán quyết của Tòa án tối cao Ý khiến cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi không còn cơ hội kháng cáo.
Thí nghiệm và thử nghiệm

Thí nghiệm và thử nghiệm

0
Chính phủ mới ở Ý với Thủ tướng Enrico Letta là sự kiện chính trị chưa từng thấy của nước này. Lần đầu tiên kể từ sau Thế chiến 2 mới có liên minh cánh tả và hữu cùng cầm quyền. Vì thế, mặc dù quốc hội đã phê chuẩn chính phủ mới nhưng câu hỏi lớn đặt ra là liệu có được ổn định chính trị hay không và sẽ trong bao lâu.
Ý lâm vào ngõ cụt sau khi bầu cử kết thúc

Ý lâm vào ngõ cụt sau khi bầu cử kết thúc

0
(TNO) Cuộc bầu cử quốc hội Ý đã kết thúc vào tối ngày 25.2 (giờ Việt Nam) mà không chọn ra được đảng phái nào chiến thắng để thành lập một chính phủ mới, làm dấy lên lo ngại rằng toàn châu u sẽ bị ảnh hưởng một lần nữa bởi tình trạng bất ổn chính trị tại Ý.
Ngực trần phẫn nộ tấn công ông Berlusconi

Ngực trần phẫn nộ tấn công ông Berlusconi

0
(TNO) Các nhà hoạt động của phong trào nữ quyền Femen đã khỏa ngực trần tại một điểm bỏ phiếu tại thành phố Milan, khi cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi đến đây bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử vào ngày 24.2, đài truyền hình quốc gia Ý đưa tin.
Ông Berlusconi tìm đường trở lại

Ông Berlusconi tìm đường trở lại

0
Ngày 24 và 25.2 tại Ý diễn ra bầu cử quốc hội trong bối cảnh nước này vẫn đang vùng vẫy trong khủng hoảng tài chính và nợ công.