Bethesda trì hoãn Starfield đến năm 2023

0 Thanh Niên Online

Bethesda đã chính thức trì hoãn việc phát hành cả Starfield và Redfall từ năm nay sang năm 2023.

Theo Engadget, StarfieldRedfall là hai trong số các trò chơi nổi tiếng nhất của Bethesda, và cả hai sẽ không phát hành đúng thời gian dự kiến trước đó.

Bethesda trì hoãn Starfield đến năm 2023 - ảnh 1
Starfield đã chính thức bị trì hoãn đến năm 2023

Bethesda Game Studios

Công ty do Microsoft sở hữu đã trì hoãn cả tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng Starfield và game bắn súng ma cà rồng Redfall đến nửa đầu năm 2023. Các nhà phát triển có tham vọng và cần thêm thời gian để cung cấp những tựa game ‘hay nhất và bóng bẩy nhất’ mà họ có thể, theo Bethesda.

Nhà phát triển hứa sẽ sớm khám phá ra lối chơi chuyên sâu cho hai dự án trò chơi này. Starfield trước đây từng dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào ngày 11.11 năm nay, trong khi Redfall sẽ ra mắt vào mùa hè.

Đây chắc chắn không phải là những trò chơi lớn duy nhất bị trì hoãn đến năm 2023. Breath of the Wild phần tiếp theo của Nintendo và PGA Tour của EA là những ví dụ điển hình. Tuy nhiên, sự chậm trễ của Bethesda đáng chú ý hơn, vì Starfield là trò chơi đình đám sẽ chứng minh cho công chúng thấy công ty có thể làm được những gì dưới sự dẫn dắt của Microsoft, trong khi Redfall được xây dựng dựa trên những thành công vang dội trước đó của Arkane như Dishonored, PreyDeathloop.

Sự chờ đợi để có được trải nghiệm trò chơi hoàn hảo có thể sẽ xứng đáng, nhưng điều này sẽ ngăn Bethesda kết thúc năm 2022 mà không thể phát hành những cái tên bom tấn của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Samsung được cho là sẽ cung cấp hơn 70% lượng màn hình OLED cho các mẫu iPhone 14, từ iPhone 14 và 14 Plus với tấm nền thông thường cho đến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với tấm nền LTPO.