Đâu rồi công bằng thuế?

Đâu rồi công bằng thuế?

1
Nợ thuế ngày càng tăng, danh sách doanh nghiệp chây ì thuế ngày càng đông nhưng có vẻ các giải pháp “quyết liệt” của nhà thuế chưa rõ hiệu nghiệm.
Bình đẳng thuế

Bình đẳng thuế

2
Danh sách doanh nghiệp nợ thuế mà cơ quan thuế bêu tên có khá nhiều công ty lớn, số nợ cũng rất lớn, không ít đơn vị lên đến hàng trăm tỉ đồng. Có lẽ vì thế, số tiền nợ thuế 6 tháng đầu năm đã tăng khá mạnh.

Hà Nội 'bêu tên' 10 doanh nghiệp chây ì nợ BHXH

Hà Nội 'bêu tên' 10 doanh nghiệp chây ì nợ BHXH

0
Ngày 12.4, ông Vũ Đức Thuật, Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Hà Nội, cho biết cơ quan này vừa làm việc với 10 doanh nghiệp nợ BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp kéo dài.
Hiểu biết khi thực hiện quyền

Hiểu biết khi thực hiện quyền

1
Biết rằng, hành vi môi giới, mua, bán dâm tại VN không được thừa nhận và chưa được hợp pháp hóa dịch vụ nhưng quy định pháp luật liên quan, đối với hành vi môi giới tùy mức độ thì xử lý hành chính hoặc hình sự; còn hành vi mua, bán dâm, cao nhất cũng chỉ bị xử phạt hành chính theo điều 22, 23 Nghị định 167/2013/NĐ-CP.
 
Cán bộ Công an TT.Dương Đông thuật lại cảnh quan hệ mua bán dâm giữa phố /// Ảnh chụp clip

Công an 'bêu tên' người mua, bán dâm ngoài đường

24
3 phụ nữ và 1 người đàn ông được cho là có hành vi môi giới, mua bán dâm đã bị Công an TT.Dương Đông, H.Phú Quốc (Kiên Giang) buộc đứng xếp hàng bên đường để công khai hành vi, danh tính qua loa phát thanh.
'Bêu' tên 262 đơn vị nợ thuế

'Bêu' tên 262 đơn vị nợ thuế

0
Cục Thuế Hà Nội cho biết vừa tiếp tục công bố công khai danh sách 262 đơn vị nợ thuế, phí với tổng số nợ lên đến hơn 2.203,7 tỉ đồng.