Bí ẩn cái chết mẹ của ba đứa con chung với “độc cô cầu bại” Mayweather

0 Thanh Niên Online

Một số nguồn tin tiết lộ với TMZ rằng không có ma túy hay dấu vết cái chết bắt nguồn từ việc tự tử được tìm thấy tại nhà riêng của Harris ở ngoại ô Los Angeles (Mỹ) hoặc trong xe của cô tuần trước. Các nhà điều tra cho biết họ không tìm thấy manh mối về việc Harris đã tự sát. Vụ việc đã thu hút sự quan tâm của dư luận khi Harris từng có thời gian mặn nồng với tay đấm nổi tiếng với biệt danh "độc cô cầu bại" Mayweather và cả hai đã có 3 đứa con. 

Covid-19 hoành hành, cha con Maldini và Dybala thành nạn nhân

TMZ cho hay, một trong những đứa con của Harris và Mayweather nhận thấy cô không phản ứng trong xe hơi và gọi 911 vào hôm 10.3. Khi các cảnh sát đến, họ bắt đầu thực hiện các bước cấp cứu để cố gắng cứu mạng Harris nhưng người phụ nữ 40 tuổi này đã tử vong trước đó.

Bí ẩn cái chết mẹ của ba đứa con chung với “độc cô cầu bại” Mayweather - ảnh 1

Hiện trường và cũng là nhà riêng của Harris

CHỤP MÀN HÌNH

Trước đây, một số thông tin cho rằng cơ quan thực thi pháp luật đã tiết lộ họ đã loại trừ cuộc điều tra về giết người nên chỉ tập trung tìm hiểu khả năng Harris tử tự hoặc sốc thuốc. Vì vậy, cơ quan điều tra phải chờ đánh giá kết quả khám nghiệm tử thi và độc tính.

Harris và Mayweather có mối quan hệ đầy sóng gió. Cặp đôi này hẹn hò từ năm 1995 đến 2010. Một thập niên trước, Mayweather bị kết tội tấn công Harris và phải ngồi tù 2 tháng vì vụ bạo lực gia đình.

Trong vụ việc này, Harris đã buộc tội Mayweather vào nhà khi cô ngủ và tấn công cô trước mặt bọn trẻ. Harris cho biết, con trai lớn của cô, Koraun, đã chạy ra khỏi nhà và có một nhân viên bảo vệ gọi điện thoại báo cảnh sát.

Bí ẩn cái chết mẹ của ba đứa con chung với “độc cô cầu bại” Mayweather - ảnh 2

Mayweather và Harris khi còn bên nhau

CHỤP MÀN HÌNH

Mayweather sau đó đã bị kết án về vụ tấn công tháng 9.2010. Khi được hỏi về vụ việc này, cựu tay đấm người Mỹ sở hữu sự nghiệp bất bại 50 trận bất bại cho biết anh chỉ kiềm chế bạn gái vì cô này thường sử dụng ma túy. Nhưng sau đó, Harris đã kiện Mayweather bồi thường hơn 20 triệu USD vì tội phỉ báng.

Vài ngày sau cái chết nói trên, Mayweather đã đăng lên tài khoản mạng xã hội một số hình ảnh của anh và bạn gái cũ trong thời gian còn hạnh phúc và một bức ảnh mà “độc cô cầu bại” gọi Harris là “Thiên thần của anh”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm