Thành viên Hội đồng FIFA Constant Omari đã bị bắt vì nghi ngờ tham nhũng /// AFP

Một thành viên Hội đồng FIFA 'tra tay vào còng'

0

Cuộc chiến chống tham nhũng trong tổ chức quyền lực nhất bóng đá thế giới tiếp tục nóng lên sau khi thành viên Hội đồng FIFA Constant Omari đã bị bắt vì nghi ngờ tham nhũng liên quan đến vai trò là người đứng đầu Liên đoàn Bóng đá Congo (FECOFA). 

Cựu cầu thủ V-League xộ khám vì bị cáo buộc chiếm đoạt tiền tỉ

Cựu cầu thủ V-League xộ khám vì bị cáo buộc chiếm đoạt tiền tỉ

0
Nguyễn Hằng Tcheuko Minh tên thật là Tcheuko Elmakoua Benoit, sinh năm 1983 tại Cameroon. Trước đây, Tcheuko Minh từng là 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thi đấu cho 1 số đội bóng V-League như Kiên Giang, Đồng Nai và Đồng Tháp. Ngày 9.4.2018, Tcheuko đã bị bắt. Theo cơ quan điều tra, tổng cộng người đàn ông này và các đồng phạm đã lừa đảo để lấy hơn một tỉ đồng.
 
Thông báo của Cục Di trú Singapore về trường hợp bắt giữ người tên Phan Van Anh Vu /// Chụp màn hình

Singapore bắt một người tên Phan Van Anh Vu

0
Trong một thông báo trên website chính thức, Cục Di trú Singapore (ICA) hôm nay, 2.1, cho biết giới chức nước này đã bắt giữ một người có tên Phan Van Anh Vu vào ngày 28.12.2017.
Ông Đinh La Thăng và những phát ngôn

Ông Đinh La Thăng và những phát ngôn

0
Chiều 8.12.2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng, Phó Ban Kinh tế T.Ư, để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.
Ông Đinh La Thăng đã đảm đương những chức vụ gì?

Ông Đinh La Thăng đã đảm đương những chức vụ gì?

0
Chiều 8.12.2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng, Phó Ban Kinh tế T.Ư, để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. Hãy nhìn lại quá trình công tác của ông Thăng.
Tiger Woods (phải) bị kết án tại tòa án ở Florida (Mỹ) /// AFP

Tiger Woods bị kết án vì vụ bất tỉnh trên xe hơi

0

Cựu siêu sao làng golf Tiger Woods vừa bị kết án 12 tháng quản chế sau khi nhận tội tại tòa án Florida (Mỹ) liên quan đến vụ bị bắt do ngủ gục trên chiếc xe hơi Mercedes-Benz trên đường cao tốc.

Mua bán ma túy bị bắt

Mua bán ma túy bị bắt

0
Ngày 7.10.2017, Công an tỉnh Bình Dương đã di lý So Phi, sinh năm 1988, ở tỉnh Kiên Giang từ thành phố Hồ Chí Minh về tỉnh Bình Dương để chấp hành án phạt tù.