Bị bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ CLB Bình Dương

0 Thanh Niên Online

Trao đổi với PV Thanh Niên hôm nay, Chủ tịch CLB Bình Dương Hồ Hồng Thạch cho biết HLV Phan Thanh Hùng vừa đi khám bệnh tại Bình Dương với kết quả bị hở van tim nên xin tạm ngưng làm HLV trưởng để trị bệnh.

Bị bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ CLB Bình Dương - ảnh 1

HLV Phan Thanh Hùng (trái) xin nghỉ làm HLV trưởng CLB Bình Dương vì bị bệnh tim

Minh Tú

Đây là lý do bất khả kháng nên CLB tạo điều kiện tốt nhất cho HLV Phan Thanh Hùng trị bệnh, tạm đưa trợ lý Nguyễn Thanh Sơn quay lại làm HLV trưởng còn ông Đặng Trần Chỉnh làm cố vấn. Lãnh đạo CLB Bình Dương cũng nhấn mạnh khi HLV Phan Thanh Hùng chữa trị bệnh xong, CLB sẽ mời quay trở lại.

Bị bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ CLB Bình Dương - ảnh 2

HLV Nguyễn Thanh Sơn (phải) trở lại ghế HLV trưởng thay ông Phan Thanh Hùng

Khả Hòa

HLV Phan Thanh Hùng rời Than Quảng Ninh gia nhập CLB Bình Dương đầu mùa giải 2021. Ông giúp CLB này khởi đầu V-League 2021 ấn tượng với 2 chiến thắng liên tục, trong đó có trận thắng rất hay trước Hà Nội. Tuy nhiên sau đó CLB Bình Dương thi đấu trồi sụt, hiện xếp hạng 6 với 13 điểm, phải đua tranh quyết liệt 1 suất trong tốp 6.

Bị bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng xin nghỉ CLB Bình Dương - ảnh 3

Các cầu thủ Bình Dương đang đua tranh quyết liệt tấm vé vào tốp 6 V-League 2021

CLB Bình Dương

Khi về Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng có những thay đổi đáng chú ý như đưa ngoại binh Pape Omar lên làm đội trưởng thay Nguyễn Tiến Linh. Không may cho HLV Phan Thanh Hùng khi Bình Dương mất hậu vệ Hồ Tấn Tài (quay lại CLB Bình Định) là một phần nguyên nhân khiến hàng phòng ngự CLB Bình Dương trở nên mỏng manh, chơi không như kỳ vọng. Nhiều trận CLB này thua bắt nguồn từ sai lầm không đáng có từ hàng phòng ngự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CLB TP.HCM chưa thoát khỏi khủng hoảng

CLB TP.HCM chưa thoát khỏi khủng hoảng

Hệ thống phòng ngự mắc sai lầm, các vị trí thiếu gắn kết, cá nhân bị thẻ đỏ trực tiếp. Những nét chấm phá không mấy sáng sủa tạo nên trận thua của CLB TP.HCM trước Nam Định FC ở vòng 11 V-League 2022.