Các bị cáo trước vành móng ngựa - Ảnh: Phạm Đức

Bị cáo người Hàn Quốc quanh co chối tội

0
Sáng 17.12, trong phần xét hỏi tại phiên tòa xét xử vụ sập giàn giáo tại công trường Formosa, bị cáo người Hàn Quốc Lee Jae Myeong quanh co chối tội. Nhiều nhân chứng đã "phản pháo" lại lời khai của bị cáo này. 
Dương diễn lại cảnh ra tay giết hại Vỹ ngay tại cổng - Ảnh: N.L

2 bị cáo thảm sát ở Bình Phước đối diện án tử hình

2

Với hành vi phạm tội giết nhiều người vì động cơ đê hèn của Dương và Tiến, nhiều khả năng tòa áp dụng mức án cao nhất cho 2 bị cáo này là chung thân đến tử hình mới tương xứng với hành vi phạm tội.

-ẢNH 1: Bị cáo Lê Thị Thủy trước vành móng ngựa. -Ảnh: Nguyên Dũng

Vợ đạp chết chồng vì nghi lấy 10.000đ mua rượu uống: Nghèo, nghiện và giận

45
(TNO) Vợ đạp chồng chết, người vợ đi tù, hai con trẻ bơ vơ và hai bà mẹ đã ở tuổi “gần đất xa trời” không có người chăm sóc. Đó là kết cục đau đớn của Lê Thị Thủy (40 tuổi, ngụ xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh), người vừa bị TAND tỉnh Hà Tĩnh tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù về tội “giết người”.
Hủy án sơ thẩm vụ “người khuyết tật cắn công an phường”

Hủy án sơ thẩm vụ “người khuyết tật cắn công an phường”

0
Ngày 22.9, TAND TP.HCM xử phúc thẩm tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm vụ “chống người thi hành công vụ” đối với bị cáo Nguyễn Thị Chưa (55 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM), giao hồ sơ cho Viện KSND Q.Gò Vấp thu thập, đánh giá lại chứng cứ của vụ án cũng như lời khai của bị cáo để xác định bị cáo Chưa có phạm tội hay không. 
Bị cáo người Nigeria náo loạn tại tòa

Bị cáo người Nigeria náo loạn tại tòa

2
(TNO) Sáng 18.9, TAND cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa phúc thẩm xét xử 2 bị cáo người Nigeria và 1 người Việt Nam về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng công nghệ cao.