Bị cây thương đâm xuyên từ lưng xuống ổ bụng... vẫn tỉnh táo

0 Thanh Niên Online

Một người đàn ông đang ngồi trong ô tô bỗng một cây thương dài 2 mét từ đâu phóng đến, xuyên bể kính xe và đâm thủng lưng người này. Mặc dù bị đâm xuyên từ lưng đến ổ bụng nhưng ông vẫn còn tỉnh táo. 

Nạn nhân nằm sấp với cây thương vẫn còn cắm trên lưng /// Chụp màn hình Daily Mail
Nạn nhân nằm sấp với cây thương vẫn còn cắm trên lưng
Chụp màn hình Daily Mail

Vụ việc xảy ra vào ngày 8.12 ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Nạn nhân cho biết dường như ông đã trông thấy ai đó phóng cây thương về phía chiếc ô tô đang chở mình, theo Daily Mail.

Hiện cảnh sát địa phương đang điều tra xem đây có phải là một vụ tấn công cố ý hay không.

Sau khi bị đâm, người đàn ông được đưa ngay đến Bệnh viện Nhân dân Hoàng Sơn (ở thành phố Hoàng Sơn, tỉnh An Huy) để cấp cứu.

Các bác sĩ phát hiện cây thương đã đâm sâu đến mức xuyên qua lưng và đi vào ổ bụng của nạn nhân. Những hình ảnh xuất hiện trên truyền thông Trung Quốc cho thấy nạn nhân vẫn còn tỉnh táo. Ông nằm sấp bụng xuống dưới, trong khi lưng vẫn còn dính một phần của cây thương.

Các bác sĩ không dám phẫu thuật rút cây thương ra ngay vì sợ sẽ gây xuất huyết. Họ tìm cách cắt ngắn cây thương và chuyển bệnh nhân đến một bệnh viện lớn hơn, với trang thiết bị đầy đủ hơn để phẫu thuật. Hiện giờ, truyền thông Trung Quốc chưa đề cập đến tình trạng của người đàn ông hiện đã bình phục hay chưa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người bệnh tiểu đường có nên ăn vải không?

Người bệnh tiểu đường có nên ăn vải không?

Mẹ tôi bị tiểu đường 2 năm nay, mẹ thích ăn vải nhưng tôi sợ vải ngọt nên khuyên mẹ không nên ăn. Xin hỏi bác sĩ, trường hợp mẹ tôi có thể ăn vải được không ạ, nếu được thì mấy quả một ngày là hợp lý. (T.H, ngụ Đồng Nai)