Bị chê bai cách ăn mặc, Phương Mỹ Chi nói gì?

0 Thanh Niên Online

Nói về chuyện bị chê bai cách ăn mặc, Phương Mỹ Chi lên tiếng: 'Trước giờ chưa thay đổi, chỉ là khán giả không chấp nhận hình ảnh ngày thường của em'.

Phương Mỹ Chi diện áo bà ba khi đi ghi hình show truyền hình thực tế /// Ảnh: BTC
Phương Mỹ Chi diện áo bà ba khi đi ghi hình show truyền hình thực tế
Ảnh: BTC

Tập 12 Cơ hội đổi đời ghi hình tại Hậu Giang với sự góp mặt của diễn viên Huỳnh Lập, ca sĩ Phương Mỹ Chi và tay đua Nguyễn Thị Thật. Tham gia chương trình, ba khách mời cùng hợp sức để giúp đỡ gia đình ông Danh Tư (70 tuổi) thoát nghèo. Nói về lần xuất hiện trong show thực tế này, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Bình thường khi tham gia trò chơi có giải thưởng cho mình thì sẽ không thấy áp lực vì có cũng được, không có cũng được và mình chơi cho vui thôi. Nhưng lần này số tiền mình giành được sẽ tặng cho hộ nghèo nên mình phải cố gắng”.

Khi được hỏi về những lần vượt qua khó khăn trong cuộc sống và chặng đường theo đuổi nghệ thuật, Phương Mỹ Chi thở dài: “Thực sự, em nghĩ ngành nghề nào cũng sẽ có sự khó khăn của nó. Nếu em nói em không buồn, không gặp khó khăn, áp lực là nói xạo nhưng cái cách mình chọn đối mặt và vượt qua như thế nào là do mình chọn. Cuộc sống của mình thì mình sẽ được quyền tự quyết định, cứ suy nghĩ tích cực, sống tốt cho bản thân và gia đình là được”. 

Bị chê bai cách ăn mặc, Phương Mỹ Chi nói gì? - ảnh 1

Phương Mỹ Chi khẳng định bản thân chưa từng thay đổi, chỉ là khán giả không chấp nhận hình ảnh đời thường của mình

Ảnh: BTC

Đặc biệt, khi nhắc lại chuyện bị những phản hồi tiêu cực từ phía cư dân mạng vì phong cách ăn mặc, Phương Mỹ Chi khẳng định: “Trước giờ em chưa từng thay đổi hình ảnh gì hết, chỉ là khán giả quá quen với hình ảnh em mặc áo dài đi diễn nên mọi người hơi bất ngờ với hình ảnh ngày thường của em. Phong cách của em vẫn trẻ trung, năng động nhưng hôm nay về miền Tây, được gặp gỡ bà con nên em muốn chọn chiếc áo bà ba để gần gũi với mọi người”.

Phương Mỹ Chi quyết tâm giảm 8kg đóng phim nhờ câu nói này của Diệu Nhi

Vừa bước ra sân khấu, Phương Mỹ Chi liền bị Việt Hương, Đại Nghĩa và Huỳnh Lập hợp sức “ăn hiếp”. Diễn viên Nhà có năm nàng tiên gọi con nuôi Quang Lê là “Phương Mỹ Chị” vì thấy em mặc áo bà ba và thắt thêm chiếc khăn trên đầu như các cụ ngày xưa. Không chỉ thế, nữ MC còn lớn tiếng hỏi bà con xem mình hay Phương Mỹ Chi trẻ hơn và cười không ngớt khi nhận được sự khen ngợi của mọi người. Thấy vậy, Đại Nghĩa kéo đàn chị ra, bắt cô úp mặt vào tường, còn Huỳnh Lập cũng lên tiếng: “Giờ mà khán giả bảo Phương Mỹ Chi trẻ hơn là chị Hương chạy xuống đánh người ta luôn đó”. Không chịu dừng lại, Việt Hương còn tự nhận mình 16 tuổi, trẻ hơn giọng ca Quê em mùa nước lũ khiến mọi người được phen cười không ngớt. 

Bị chê bai cách ăn mặc, Phương Mỹ Chi nói gì? - ảnh 2

Giọng ca sinh năm 2003 tích cực thực hiện thử thách để mang tiền về cho người nghèo

Ảnh: BTC

Tham gia chương trình, Phương Mỹ Chi nhận nhiệm vụ tìm đường đến địa chỉ ban tổ chức yêu cầu để mua giỏ hoa quả và mang tặng cho gia đình ông Năm. Giọng ca sinh năm 2003 chỉ được cho 100.000 đồng nên phải dùng giọng hát của mình để “xin” thêm. Trên đường ngồi ghe đến nhà ông Năm, 5 bài hát bật lên nhưng không được thông báo trước. Phương Mỹ Chi sau khi tặng giỏ trái cây phải kể tên 5 ca khúc đó mới xong nhiệm vụ. Cuối cùng, với việc hoàn thành thử thách, nữ ca sĩ mang về số tiền hơn 12 triệu đồng cho người nghèo.

Không riêng gì Phương Mỹ Chi mà hai khách mời còn lại cũng nỗ lực trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, mang về tổng số tiền hơn 64 triệu đồng cho gia đình ông Danh Tư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm