Bị chỉ trích 15 tuổi hát nhạc tình yêu, Thiên Khôi nói gì?

0 Thanh Niên Online

Sau thời gian cân bằng để tập trung cho việc học, quán quân Vietnam Idol Kids 2017 mới trở lại âm nhạc bằng MV Biết em lại vô tình với sự kết hợp cùng Juun Đăng Dũng. Đây là bài hát do chính Thiên Khôi sáng tác.

Thiên Khôi cho biết cậu lấy cảm hứng từ phim ảnh, đặt bản thân vào tình huống của nhân vật để sáng tác.

Bị chỉ trích 15 tuổi hát nhạc tình yêu, Thiên Khôi nói gì? - ảnh 1

Tuy vậy, một số ý kiến lại cho rằng, độ tuổi Thiên Khôi không phù hợp với nội dung bài hát. Trước bình luận này, cậu cho biết: “Không thể đòi hỏi một tình yêu quá sâu sắc từ cậu bé 15 tuổi. Câu chuyện tình yêu mà em muốn kể cho mọi người nghe là một tình yêu long lanh, mơ mộng. Em muốn cho mọi người cảm giác là cậu bé này rất thích một chị nào đó mà không dám nói ra”. 

Bị chỉ trích 15 tuổi hát nhạc tình yêu, Thiên Khôi nói gì? - ảnh 2
Diễn viên Trâm Ngô còn cho biết thêm Biết em lại vô tình không phải là lần đầu tên Thiên Khôi vào vai một chàng trai trẻ thích người lớn tuổi hơn mình. Mời quý vị theo dõi video để nghe những chia sẻ của bộ ba Biết em lại vô tình – Jun Đăng Dũng, Trâm Ngô, Thiên Khôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.