bi heo ban

Ớn lạnh với bì heo bẩn “ngậm” hóa chất ở Sài Gòn

Ớn lạnh với bì heo bẩn “ngậm” hóa chất ở Sài Gòn

0
Sáng 8.1.2017, từ thông tin của PV Báo Thanh Niên cung cấp, lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Q.6 (TP.HCM) đã tiến hành kiểm tra hành chính 3 cơ sở làm gia công, sản xuất bì heo thành phẩm ở hẻm 365 đường Hậu Giang (Q.6).
Bì heo thành phẩm được phơi cạnh đống rác /// Ảnh: Trác Huy

Đường tiêu thụ của bì heo bẩn

2
Quá trình thâm nhập các cơ sở chế biến bì heo bẩn ở P.11, Q.6, TP.HCM, PV Thanh Niên nhiều lần theo các xe chở bì heo thành phẩm đi tiêu thụ.
Nhân tai

Nhân tai

0
Hôm qua, thêm một phóng sự nữa trên Báo Thanh Niên về thực phẩm bẩn những ngày trước tết.
Mục sở thị quy trình làm bì heo siêu bẩn ở Sài Gòn

Mục sở thị quy trình làm bì heo siêu bẩn ở Sài Gòn

0
Bì heo từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong một số món ăn quen thuộc như nem chua, cơm tấm, gỏi…Thậm chí, còn có cả những người bị “nghiện” món ăn này. Tuy nhiên, nếu tận mắt chứng kiến quy trình làm bì heo thì ắt hẳn nhiều người sẽ cảm thấy ớn lạnh.
Dùng chổi quét, thu gom bì heo

Hãi hùng bì heo bẩn

11
Bì heo là món khoái khẩu của không ít người dân Sài Gòn. Thế nhưng, trong khi nhiều cơ sở chế biến bì heo đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thì cũng có không ít cơ sở chế biến theo kiểu ai thấy đều hãi hùng.
Tang vật bì heo “bẩn” bốc hơi (!?)

Tang vật bì heo “bẩn” bốc hơi (!?)

0
Vừa qua, lực lượng phối hợp khi kiểm tra 2 cơ sở sản xuất đã phát hiện bì heo hôi thối đang trong giai đoạn phân hủy nên buộc tiêu hủy hàng ngàn ký. Nhưng sau đó, hàng trăm ký bì heo “bẩn” đã bị “bốc hơi”.