Bị 'hiệp sĩ' truy đuổi, hai thanh niên vứt két sắt tháo chạy

0 Thanh Niên Online

Phát hiện các 'hiệp sĩ' bám theo, 2 nam thanh niên vội vàng ném két sắt xuống đường rồi tháo chạy.

Bị 'hiệp sĩ' truy đuổi, hai thanh niên vứt két sắt tháo chạy

Ngày 22.9, Công an phường Long Bình (TPBiên Hòa, Đồng Nai) cho biết đơn vị này đã tiếp nhận thông tin, đang tổ chức điều tra, làm rõ nghi án trộm két sắt vừa xảy ra trên địa bàn.

Bị 'hiệp sĩ' truy đuổi, hai thanh niên vứt két sắt tháo chạy - ảnh 1
Két sắt bị hai thanh niên vứt bỏ khi gặp "hiệp sĩ"
Ảnh do CLB phòng chống tội phạm P.Long Bình (Biên Hòa, Đồng Nai) cung cấp

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, các "hiệp sĩ" của Câu lạc bộ phòng chống tội phạm P.Long Bình đi tuần tra an ninh trên địa bàn. Khi tới khu phố 5 (P.Long Bình), các "hiệp sĩ" phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe gắn máy có dấu hiệu khả nghi, chở theo một vật được trùm kín, nên tổ chức bám theo. Phát hiện có người truy đuổi, hai thanh niên hất ngay vật đang chở trên xe xuống đường rồi phóng xe tẩu thoát.

Vật bị vứt lại là một két sắt màu nâu, có dấu hiệu bị cạy phá nhưng chưa mở được. Các “hiệp sĩ” đã bàn giao chiếc két sắt cho công an P.Long Bình điều tra, xử lý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bao giờ thôi 'treo' 2 dự án y tế trọng điểm ?

Bao giờ thôi 'treo' 2 dự án y tế trọng điểm ?

Không chỉ Bệnh viện đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM sau nhiều năm vẫn còn nằm trên giấy, chậm tiến độ mà Thanh Niên đã phản ánh, hiện vẫn còn một số dự án bệnh viện trọng điểm khác tại TP.HCM rơi vào tình cảnh tương tự.

Mạo danh bệnh viện lừa tiền người bệnh

Mạo danh bệnh viện lừa tiền người bệnh

Không chỉ tung quảng cáo thổi phồng trên mạng xã hội, kẻ bất lương còn giả mạo cả lãnh đạo sở y tế, bệnh viện uy tín… hòng tạo lòng tin và đánh lừa người bệnh. Khi chẳng may mắc bẫy, người bệnh lâm cảnh tiền mất mà bệnh thì vẫn mang.

Chim trời phiêu du ký: Sếu ơi !

Chim trời phiêu du ký: Sếu ơi !

Tôi may mắn gặp được tiến sĩ Trần Triết, Giám đốc chương trình Đông Nam Á - Hội sếu quốc tế, khi ông vừa từ Mỹ về Việt Nam. Hỏi về sếu đầu đỏ, giọng ông buồn buồn: “Năm nay sếu không về Tràm Chim nữa”.

Đòi nợ kiểu 'khủng bố' lộng hành: Bộ Công an yêu cầu tập trung giải quyết

Đòi nợ kiểu 'khủng bố' lộng hành: Bộ Công an yêu cầu tập trung giải quyết

Trao đổi với Thanh Niên chiều 22.5, trung tướng Trần Ngọc Hà, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an, cho biết tình trạng đòi nợ theo kiểu “khủng bố” trong các năm gần đây có những diễn biến rất phức tạp, và lãnh đạo Bộ Công an đã nhiều lần chỉ đạo các đơn vị, địa phương tập trung giải quyết.