Bị khởi tố sau nhiều lần đột nhập nhà, quay lén phụ nữ ngủ

0 Thanh Niên Online

Một thanh niên ở bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị khởi tố về tội trộm cắp và có thể sẽ bị khởi tố thêm tội danh khác sau khi bị cảnh sát phát hiện trốn trên mái nhà của một phụ nữ ở bang New Hampshire.

Đài WCVB-TV ngày 1.3 dẫn tài liệu tòa án được công bố ngày 28.2 cho hay Mauricio Damian-Guerrero (20 tuổi) đã lái xe hơn 640 km đến thành phố Somersworth thuộc New Hampshire và đột nhập nhà của một phụ nữ mà Damian-Guerrero đã gặp trên website OnlyFans.

Các nhà điều tra cho hay Damian-Guerrero đã đột nhập vào ngôi nhà của người phụ nữ vài lần và đã quay video nạn nhân trong lúc cô này ngủ.

Cảnh sát Somersworth cho hay họ đã phát hiện Damian-Guerrero trốn ở tầng gác mái và đã tìm thấy một thiết bị mà nghi phạm thừa nhận muốn gắn vào chiếc xe hơi của người phụ nữ để theo dõi nạn nhân.

Bị khởi tố sau nhiều lần đột nhập nhà, quay lén phụ nữ ngủ - ảnh 1

Mauricio Damian-Guerrero

Chụp màn hình thedailybeast.com/

Damian-Guerrero bị cảnh sát phát hiện trên mái nhà của nạn nhân sau khi người này leo lên đó từ tầng gác mái.

Damian-Guerrero bị khởi tố với 4 tội danh trộm cắp, nhưng đã được thả sau khi nộp 2.500 USD để được tại ngoại. Giới công tố cho hay Damian-Guerrero được thả với điều kiện bảo lãnh tại ngoại khá nghiêm ngặt.

Damian-Guerrero hiện được yêu cầu đeo vòng có hệ thống định vị GPS và bị cấm vào bang New Hampshire và không được liên lạc với nạn nhân.

Dù vậy, giới công tố vẫn quan ngại về sự an toàn của nạn nhân và đã đề nghị giam giữ nghi phạm để chờ xét xử.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm