Nguyễn Việt Hùng (28 tuổi), du học sinh tại Trường đại học New South Wales /// NVCC

Bỗng dưng nổi tiếng, bị 'ném đá' vì... cái tên

0
Nhiều người bỗng dưng nổi tiếng, được nhiều người quan tâm mà chẳng biết lý do. Cũng có không ít người tự nhiên bị 'ném đá' mà không hiểu vì sao. Tất cả chỉ vì... cái tên. Cớ sao lại có chuyện lạ lùng đó?
Thị trấn Sablale, nơi xảy ra vụ việc

Bị ném đá đến chết vì có 11 chồng

0
Bà Shukri Abdullahi Warsame ở thị trấn Sablale (vùng Hạ Shabelle, miền nam Somalia) đã bị ném đá đến chết, sau khi tòa án của lực lượng nổi dậy al-Shabab kết tội bà vi phạm luật Hồi giáo Sharia. 
Hướng dẫn cách ăn phở, anh Tây bị ném đá

Hướng dẫn cách ăn phở, anh Tây bị ném đá

0

Tạp chí trực tuyến Bon Appetit đã bị người Việt Nam và người châu Á nói chung phản đối mạnh mẽ do đăng một video hướng dẫn cách thưởng thức phở - món ăn truyền thống của Việt Nam. 

Ngồi lên sách

Ngồi lên sách

0
Những ngày này, khi mọi sự quan tâm đều dành cho các sĩ tử cùng kỳ thi mang tính bước ngoặt của đời người, thì bức ảnh của đạo diễn Lê Hoàng và Hoa hậu các dân tộc Triệu Thị Hà ngồi trên ghế được kê bằng sách khiến dư luận phẫn nộ.
Đoạn đường hay bị ném đá

Đoạn đường hay bị ném đá

0
Khuya 5.12, anh L.V.Q điều khiển ô tô trên quốc lộ 14, đoạn qua khu vực cầu Nha Bích (giáp ranh TX.Đồng Xoài và H.Chơn Thành, Bình Phước) thì bị 2 thanh niên dùng đá ném trúng vào đuôi xe (ảnh).
/form>