Bí quyết chữa bệnh rụng tóc

0

Chỉ vuốt nhẹ tóc mà cả chục sợi tóc rụng, thật là hoang mang. Mình phải làm sao đây? Lên mạng tìm hiểu thấy nhiều người bệnh giống mình quá. Thưa bác sĩ có giải pháp gì không? (chị Trang, Q.9, TP.HCM).

Nhiều trường hợp bệnh rụng tóc đã tìm đến phòng khám Bảo Thanh Đường
Nhiều trường hợp bệnh rụng tóc đã tìm đến phòng khám Bảo Thanh Đường

Cùng tâm trạng như tâm sự của chị Trang phía trên, chị Hoài (Sóc Trăng) bị rụng tóc từng mảng, trắng cả da đầu, chạy chữa nhiều nơi nhưng không bớt, tóc có lúc mọc nhưng chỉ mọc lưa thưa rồi lại rụng, không chỉ rụng tóc còn rụng cả lông mày…

Theo chân các bệnh nhân rụng tóc trong quá trình điều trị mới thấy thực sự nan giải. Chị Hoài Thu chia sẻ: “Tôi đi khám bệnh tổng cộng 4 lần, tuy mỗi lần đều được chỉ định dùng nhiều loại thuốc khác nhau, nhưng tóc vẫn thấy rụng. Phụ nữ quan trọng là mái tóc đẹp, tóc cứ rụng hoài thế này chẳng mấy chốc mà phải đội tóc giả”.

Theo Lương y Nguyễn Thị Hòa - Phó TGĐ Công ty CP Bảo Thanh Đường thì chứng rụng tóc theo y học cổ truyền thuộc chứng lạc phát, du phong, ban thốc… đa phần có liên quan đến huyết, hoặc tạng thận. Bởi tóc là phần dư ra của huyết, máu huyết có kém, thận khí có suy thì chứng rụng tóc mới hoành hành, ở nữ giới về cơ bản kèm theo một số thay đổi nội tiết tố sinh dục, ở nam giới khi tiết nhiều androgen dễ làm giảm khả năng tổng hợp protein khiến cho tóc rụng nhanh.

Các lương y Bảo Thanh Đường - 210 Lê Lai, Q.1, TP.HCM và 102 Trần Hưng Đạo, Hà Nội đang tận tình khám bệnh cho những bệnh nhân mạn tính

Các lương y Bảo Thanh Đường - 210 Lê Lai, Q.1, TP.HCM và 102 Trần Hưng Đạo, Hà Nội đang tận tình khám bệnh cho những bệnh nhân mạn tính

Lương y Hòa cho biết: “Phải tìm hiểu rõ nguyên căn thì điều trị mới hữu hiệu, không phải là bệnh đơn thuần như nhiều người nghĩ, có khi bộc phát sau 1 đợt stress mà tóc rụng từng mảng, người mổ xẻ truyền máu, người đau dạ dày mạn tính, hoặc thường xuyên phải dùng thuốc giảm đau, hay mất ngủ, rối loạn nội tiết…”.

Sợ nhất là chứng rụng tóc từng mảng, trắng cả 1 vùng da đầu. Chị Lan Hương có gương mặt rất dễ thương, dáng người thanh tú, buồn rầu nói: “Trước đây tôi rụng tóc từng mảng rất đáng sợ, nỗi ám ảnh về rụng tóc của tôi nay đã qua, đó là nhờ được sử dụng về phương thuốc quý của Bảo Thanh Đường. Lúc trước tóc tôi rất đẹp, nhưng có thời kỳ tư suy nghĩ căng thẳng quá độ, lại cộng với việc đi khám biết mình có lượng đường cao nên càng suy nghĩ về bệnh tật tóc càng rụng nhiều. May có người thân mách cho Bảo Thanh Đường có thuốc chữa ngăn rụng tóc rất hay, dùng được 2 tháng đã thấy có nhiều khả quan.”.

Bảo Thanh Đường có thể chữa các bệnh vẩy nến á sừng có nguy cơ rụng tóc

Bảo Thanh Đường có thể chữa các bệnh vẩy nến á sừng có nguy cơ rụng tóc

Với Bảo Thanh Đường phương thuốc quý này do cụ tổ Lương y Nguyễn Đăng Công Lập là ngự y từ thời Vua Thiệu Trị có công nghiên cứu và bào chế các loại thuốc bôi rất tuyệt diệu là bí quyết gia truyền cho công hiệu rõ rệt. Khi bôi thuốc được ngấm vào các nang tóc, nuôi dưỡng các nang tóc, kích thích quá trình mọc lại tóc, toàn bộ những hiện tượng rụng tóc từng mảng trắng, rụng lông mày, lông my được xử lý.

Đó là loại thuốc nước được bào chế bởi hàng chục loại thảo dược, có những loại thảo dược mà chính những người dân tộc ở các bản vùng cao phải vào tận những vùng rừng núi hiểm trở mới hái được, cộng với loại sữa thảo dược để gội da đầu, làm cho từng sợi tóc được ngấm thảo dược 1 cách tự nhiên, tóc được dưỡng càng thêm mượt mà.

Những bệnh nhân nam giới khi bị rụng tóc đã tin dùng thuốc uống của Bảo Thanh Đường, ở những người rụng tóc do mắc bệnh á sừng vẩy nến da đầu khi đến với Bảo Thanh Đường rất bi quan. Bởi từng lớp vẩy cậy ra để lộ những lớp nhựa của vùng bệnh cộng với máu ở dưới lớp vẩy túa ra, nhưng khi được bôi thêm 1 lớp mỡ bệnh nhân thấy được sự dễ chịu ngay.

Bí quyết chữa bệnh rụng tóc - ảnh 3

Hệ thống khám bệnh và tư vấn miễn phí của Bảo Thanh Đường:

- Hà Nội: 90 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiến. ĐT: (024) 3942 3585

- TP.HCM: 210 Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1. ĐT: (028) 3925 2818 - 0767732126

- Nha Trang: 1046 Lê Hồng Phong. ĐT: (0258) 388 1005

- Đà Nẵng: 60A Lê Hồng Phong, quận Hải Châu. ĐT: (0236) 356 2037

Website: www.baothanhduong.com.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Theo Reports and Data (2018), thị trường thực phẩm chức năng toàn cầu dự kiến đạt 210,3 tỉ USD vào năm 2026. Tại Việt Nam, theo BritCham Việt Nam đến hết năm 2020, tổng giá trị thị trường đạt 12.933 tỉ VND, tăng trưởng chung cả thị trường đạt 13%, đây là cơ hội để nhiều nhà sản xuất vươn lên chiếm lĩnh thị trường.

Giải pháp bổ sung vi chất thiết yếu cho cơ thể

Giải pháp bổ sung vi chất thiết yếu cho cơ thể

Cơ thể chúng ta luôn cần một nguồn dinh dưỡng dồi dào để có thể phát triển và khỏe mạnh, nhưng có một số loại vitamin và khoáng chất cơ thể không thể tự tổng hợp được. Chính vì thế nhu cầu bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể ngày một tăng cao.