Bí quyết có món miến măng gà thơm ngon ngày cuối tuần

0 Thanh Niên Online

Tô miến gà với đầy đủ sắc màu, ngập tràn hương vị. Nhờ bổ trợ cho nhau, miếng thịt gà như đỡ ngậy hơn, và miếng măng khô thì lại đậm đà hơn.

Bí quyết có món miến măng gà thơm ngon ngày cuối tuần

Măng khô là một loại thực phẩm rất đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Hễ nghe mùi măng thơm lừng chắc nhiều người sẽ nhớ ngay đến Tết. Măng có thể kết hợp vói nhiều loại thịt như thịt chân giò, thịt vịt, thịt gà để cho ra những món ăn ngon.

Trong số đó phải kể đến món miến măng gà. Tô miến gà với đầy đủ sắc màu, ngập tràn hương vị. Nhờ bổ trợ cho nhau, miếng thịt gà như đỡ ngậy hơn, và miếng măng khô thì lại đậm đà hơn.

Bí quyết có món miến măng gà thơm ngon cho ngày cuối tuần 1

Nguyên liệu:

- 1 con gà

- 300 gr măng khô

Bí quyết có món miến măng gà thơm ngon cho ngày cuối tuần 2

- Miến

- Hành lá, rau răm, gừng, ớt, tỏi, hành tím

Thực hiện:

Bí quyết có món miến măng gà thơm ngon cho ngày cuối tuần 3

Thiên Trúc (thực hiện)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm