Học cách thua để hạnh phúc

Học cách thua để hạnh phúc

05:09 04/04/2016 0

Tiến sĩ Vũ Thu Hương từng nói trong một buổi tọa đàm, rằng ở Hà Nội nơi chị làm việc, chị từng đi“năn nỉ” các cặp đôi trẻ sắp cưới cho chị thời gian để được dạy các kiến thức tiền hôn nhân thì chỉ nhận được cái lắc đầu. Lý do vì họ không biết mình cần học gì và cũng vì họ còn bận đi đặt tiệc, chụp ảnh cưới...

Thành công – dễ hay khó?

Thành công – dễ hay khó?

04:10 29/03/2016 0

Nhiều người cho rằng hạnh phúc không phải là mục đích của cuộc sống, mà là cách để họ tồn tại. Nếu biết tìm thấy niềm vui ở mọi thứ xung quanh mình, bạn sẽ thấy cuộc sống này vô cùng ý nghĩa. Nếu cảm thấy biết ơn vì điều đó, mọi người sẽ nói bạn là một người hạnh phúc. Vậy hãy cùng tìm hiểu những điều làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa và tươi đẹp hơn các bạn nhé!

Hôn nhân thành công

Hôn nhân thành công

03:50 29/03/2016 0

“Thành công trong hôn nhân không chỉ đơn thuần ở việc tìm được một người bạn đời xứng đáng mà còn phải là người bạn đời hoàn hảo đối với một nửa kia của mình”, Barnett R. Brickneri. Hai năm trước, khi dọn về nhà mới, niềm hân hoan trang trí nhà cửa khiến chúng tôi mua sắm nhiều thứ mà không suy nghĩ kỹ. Việc này làm hai vợ chồng phải tiêu nhiều tiền, năng lượng và cả thời gian quý báu. Chính vì thế, chúng tôi quyết định tặng cho người thân và bán đi những thứ không cần thiết trong nhà. Đó là một trong những quyết định sáng suốt nhất mà hai vợ chồng đã từng có.

8 bí quyết để 'siêu hạnh phúc'

8 bí quyết để 'siêu hạnh phúc'

10:43 30/06/2015 0

(TNO) Tình dục đối với một mối quan hệ viên mãn cũng giống như vai trò của bơ đối với một bữa tiệc tôm: tuyệt đối và hoàn toàn cần thiết. Các chuyên gia đã chia sẻ những thói quen giúp phân biệt những cặp đôi hạnh phúc với phần còn lại.