Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn hóa: Hình vẽ thí nghiệm

0 Thanh Niên Online

Vào lúc 18 giờ 30, ngày 22.5, Báo Thanh Niên phát sóng buổi ôn tập thứ 8 của môn hóa với chuyên đề Hình vẽ thí nghiệm trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.

Thầy Võ Duy Thái /// T.N
Thầy Võ Duy Thái
T.N

Chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn hóa được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên do thầy Võ Duy Thái, giáo viên Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) hướng dẫn.

Trong chuyên đề thứ 8 này, thầy Võ Duy Thái đưa ra một số chú ý thực hành thí nghiệm, nguyên tắc chung khi thực hành thí nghiệm và các bài tập áp dụng phần kiến thức đã hướng dẫn.

Trong những chuyên để đã phát sóng trước đây, thầy Võ Duy Thái đưa ra những lưu ý về một số dạng đề thi thường xuất hiện trong đề thi môn hóa và các bài tập áp dụng với các dạng toán cụ thể… Thầy Thái cũng đã hệ thống kiến thức xung quanh các giai đoạn của phản ứng giữa muối nhôm và dung dịch kiềm, CO2 tác dụng với dung dịch kiềm, kim loại tác dụng với dung dịch axit, phương pháp giải bài toán hóa học…

Vào ngày 29.5,  Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục phát sóng chuyên đề thứ 9 của môn hóa trong chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao.

Lịch phát sóng chương trình  Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao cụ thể như sau:

Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn sinh: Tính số loại thể ba khác nhau về kiểu gen - ảnh 1

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm