Bí quyết sống lâu

0 Thanh Niên

Cụ bà Elizabeth Sullivan (ảnh), 104 tuổi, ở Texas (Mỹ) vừa tiết lộ bí quyết sống lâu, đó là nhờ uống 3 lon soda mỗi ngày.

Bí quyết sống lâu

Cụ bà Elizabeth Sullivan (ảnh), 104 tuổi, ở Texas (Mỹ) vừa tiết lộ bí quyết sống lâu, đó là nhờ uống 3 lon soda mỗi ngày.

Bí quyết sống lâu - ảnh 1

Theo Huffington Post, cụ Sullivan cho biết mình uống soda vào lúc 10 giờ, 2 giờ và 4 giờ mỗi ngày để ngăn chặn tình trạng tụt năng lượng. Không chỉ vậy, thỉnh thoảng, bà Sullivan cũng uống soda vào buổi sáng thay vì cà phê. Trong sinh nhật lần thứ 104 của mình, bà Sullivan còn yêu cầu có một chiếc bánh sinh nhật mang hình dạng lon soda. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).