Bi Rain bị fan cuồng làm phiền /// ALLKPOP

Bi Rain nhờ pháp luật xử lý fan cuồng tấn công nhà riêng

0
Việc fan cuồng xâm phạm quyền riêng tư thần tượng không còn xa lạ trong Kpop và nạn nhân mới nhất chính là Bi Rain. Phía nam ca sĩ cho biết họ không hề nhân nhượng trong cuộc chiến pháp lý nếu tình trạng này vẫn diễn ra.
Bi Rain có đời sống hôn nhân hạnh phúc với Kim Tae Hee /// NAVER

Kim Tae Hee muốn cưới Bi Rain ngay lần đầu gặp

0
Trái với suy nghĩ của công chúng, Kim Tae Hee mới là người ấn tượng với Bi Rain và muốn xây dựng gia đình với anh trước. Sau nhiều năm hẹn hò và kết hôn, cô vẫn nghĩ chồng mình là người đàn ông tốt nhất.
 

Bi Rain là một trong ba thành viên của SSAK3 /// Ảnh: Soompi

Nhóm SSAK3 của Bi Rain ra MV chính thức cho ca khúc mới

0
MV chính thức của ca khúc Beach Again được nhiều khán giả khen ngợi vì mang đến không khí sôi động, hợp với mùa hè. Sự kết hợp thú vị của Bi Rain, Lee Hyori và Yoo Jae Suk cũng nhận nhiều tán thưởng.
Lee Hyori và Rain kể về chuyện từng suýt hẹn hò trong quá khứ  /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Lee Hyori: ‘Đáng lẽ tôi và Rain đã có thể hẹn hò’

0
Trong chương trình Hangout with Yoo tập mới phát sóng tối 30.5, Lee Hyori gây bất ngờ khi chia sẻ về chuyện hợp tác với Rain trong quá khứ và tuyên bố cả hai có thể đã hẹn hò nếu không quá bận rộn.
Lee Hyori miễn tiền thuê nhà giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng  /// Ảnh: Chụp màn hình Koreaboo

Lee Hyori miễn tiền thuê nhà vì dịch Covid-19

0
Theo Koreaboo hôm 11.3, Lee Hyori đã hỗ trợ những đơn vị kinh doanh trong tòa nhà của cô bằng cách miễn tiền thuê mặt bằng tháng 3. Nhiều người vô cùng cảm kích trước sự giúp đỡ thiết thực của nữ ca sĩ.