Sáng 29.6, Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Bến Tre cho biết đã xử phạt hành chính đối với hành vi kinh doanh ăn uống không an toàn đối với Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Phú Lộc (xã Mỹ Thạnh, H.Giồng Trôm) số tiền 25 triệu đồng.
|
Trước đó, trưa 27.5, 42 công nhân của Công ty TNHH MTV JY VINA (xã Mỹ Thạnh, H.Giồng Trôm) nhập viện cấp cứu sau khi ăn thức ăn do Công ty Phú Lộc cung cấp. Nguyên nhân được Bệnh viên đa khoa Nguyễn Đình Chiểu xác định là ngộ độc thức ăn.
Trong khi đó, các đợt công nhân tiếp theo cũng ăn trưa với các món thịt kho trứng và giá xào hẹ nhưng không có món canh chua tép, bạc hà (vẫn do Công ty Phú Lộc cung cấp) thì bình thường.
tin liên quan
Chủ tịch phường cùng 16 người ngộ độc thực phẩm sau bữa cơm gàSáng 15.5, Bệnh viện Đà Nẵng cho hay vừa tiếp nhận 17 bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm. Những bệnh nhân này trước đó cũng ăn ở một quán cơm gà trên đường Hồ Nghinh (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng).
Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Bến Tre khẳng định nguyên nhân dẫn đến ngộ độc của 42 công nhân là do ăn món canh chua tép nấu với bạc hà.
Bình luận (0)