Bia cho chó cưng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một người đàn ông ở bang Oregon (Mỹ) cho biết, ông đã kết hợp "độ bợm" của mình với tình yêu dành cho chó cưng để tạo ra một loại bia dành cho loài chó, có tên gọi Dawg Grog.

Bia cho chó cưng

(TNO) Một người đàn ông ở bang Oregon (Mỹ) cho biết, ông đã kết hợp "độ bợm" của mình với tình yêu dành cho chó cưng để tạo ra một loại bia dành cho loài chó, có tên gọi Dawg Grog, theo hãng tin UPI.

Ông Daniel Keeton, ở Bend, vốn là nhân viên tại phòng thử bia của hãng Boneyard Brewery, nói rằng ông đã sáng tạo một loại bia không cồn dành cho con chó của mình là Lola Jane, và đã quyết định tung ra thị trường sản phẩm này khi ông thấy con chó của mình tỏ ra ưa chuộng.

Bia cho chó cưng - ảnh 1

Keeton cho biết, Dawg Grog được làm bằng một ít sodium, nước, hạt đã qua sử dụng trong quá trình sản xuất bia và glucosamine.

Ông bắt đầu đóng chai và bán loại bia này cuối năm ngoái và sản phẩm hiện được bán tại nhiều cửa hàng bán lẻ ở Bend.

Theo Keeton, có thể cho chó cưng uống trực tiếp Dawg Grog hoặc đổ bia này vào thức ăn khô dành cho chiến hữu bốn chân.

Trùng Quang

>> Gặp lại chó cưng sau 5 năm thất lạc
>> Đi chuộc chó cưng
>> Chi 5 tỉ đồng cho đám cưới chó cưng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).