Bia ‘quỷ’ mừng Giáng sinh

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một hãng bia Tây Ban Nha vừa trình làng một loại bia dành cho những người sẽ trải qua một mùa Giáng sinh khó khăn, với tên gọi Satan Klaus.

Bia ‘quỷ’ mừng Giáng sinh

(TNO) Một hãng bia Tây Ban Nha vừa trình làng một loại bia dành cho những người sẽ trải qua một mùa Giáng sinh khó khăn, với tên gọi Satan Klaus, theo trang tin The Local.

Bia Satan Klaus - Ảnh: The Local

Hãng Cas Cerveser ở Puigpunyent, trên đảo Majorca, cho biết bia Satan Klaus được làm từ bí ngô, đinh hương, quế và hạt nhục đậu khấu với hàm lượng cồn 6,6%.

“Cái tên Satan Klaus đánh dấu thực tế rằng đây là một mùa Giáng sinh khó khăn đối với nhiều người”, bà Chelo Morey, người quản lý hãng bia Cas Cerveser cùng chồng, cho biết.

“Đây là những năm khó khăn, và loại bia mùa vụ của chúng tôi có một chút quỷ quái”, bà nói thêm.

Bà Morey cho biết nguồn cung bia Satan Klaus có hạn, với chỉ 50 lít được sản xuất.

Khang Huy

>> Lăn ra chết sau khi giành giải nhất uống bia
>> Châu Á uống bia nhiều nhất thế giới
>> Tìm người cùng vui Giáng sinh
>> Đèn Giáng sinh 'ngón tay thối

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).