Biến cái không thể thành có thể!

0

Không phải trong nguy cơ dịch bệnh mà các dự án phát triển kinh tế của Việt Nam phải dừng lại. Đảng, Quốc hội và Chính phủ kết hợp với doanh nghiệp trong nước và nước ngoài luôn sẵn sàng hợp tác đầu tư xuyên quốc gia.

Tháp tùng chuyến đi công tác nước ngoài của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại Ấn Độ gồm đủ các thành phần trong Quốc hội và thành viên Chính phủ và doanh nghiệp đang đầu tư tại tỉnh Hải Dương. Bà Trương Tú Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn phát triển khu Công nghiệp Đô thị - Đại An cũng là thành viên trong đoàn.

Chuyến đi này của bà Trương Tú Phương mang đầy ý nghĩa quan trọng cho việc gắn kết, hợp tác đầu tư của Công ty bà với đối tác nước ngoài. Ngày 17.12.2021, bà Trương Tú Phương đã thay mặt cho Công ty Đại An ký “Biên bản thỏa thuận” giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn phát triển khu Công nghiệp Đô thị - Đại An và Công ty Sri Avantika Contractors Ltd., Ấn Độ. Hai bên thống nhất những nội dung quan trọng để triển khai dự án trong năm 2022.

Biến cái không thể thành có thể! - ảnh 1

Bà Trương Tú Phương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn phát triển khu Công nghiệp Đô thị - Đại An cùng lãnh đạo Công ty Sri Avantika Contractors Ltd sau lễ ký kết

Một tín hiệu vui trong chuyến công du của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, trong chuyến đi này tại Hàn Quốc và Ấn Độ, các doanh nghiệp đã ký kết được nhiều dự án với số vốn đăng ký đầu tư lên tới hàng chục tỉ đô la Mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Triển vọng mới cho cây đậu nành Việt Nam

Triển vọng mới cho cây đậu nành Việt Nam

Vinasoy đang sở hữu 1.533 nguồn gen đậu nành quý không biến đổi gen (non-GMO). Từ nguồn gen quý này, Vinasoy đã và đang lai tạo được giống chất lượng, năng suất cao gấp đôi các giống truyền thống. Điều này mở ra cơ hội lớn cho việc khôi phục sản xuất, chủ động nguồn cung trong nước nhất là nguồn cung đậu nành cho việc chế biến thực phẩm.