Bà Kiana Smith đang được bác sĩ sử dụng laser điều trị giúp vết chàm trở nên dễ nhìn hơn /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Người phụ nữ có vết chàm 'khủng' trên mặt

0
Vết chàm khổng lồ chiếm gần nửa khuôn mặt đã làm cho một phụ nữ 40 tuổi ở Úc trở nên xấu xí và thậm chí bị nhiều người trêu chọc gọi cô là một “cơn ác mộng” khi gặp.
Tình trạng vi trọng lực tác động đến khối lượng chất xám ở các vùng của não
 ///  Ảnh: NASA

Não phi hành gia biến dạng trong sứ mệnh dài ngày

0
Trong một báo cáo làm dấy lên quan ngại về các sứ mệnh gửi người đến sao Hỏa, các nhà nghiên cứu của Đại học Michigan (Mỹ) phát hiện não của các phi hành gia thay đổi hình dạng trong các chuyến bay kéo dài trên quỹ đạo.
Tàu thủy 3200 tấn đâm vào cầu An Thái, dầm cầu biến dạng

Tàu thủy 3200 tấn đâm vào cầu An Thái, dầm cầu biến dạng

1
Cầu An Thái bắc qua sông Kinh Môn trên tỉnh lộ 388, nối H.Kinh Môn với H.Kim Thành (Hải Dương) đã bị phong tỏa để điều tra và thực hiện các biện pháp khắc phục sự cố tàu thủy Thành Luân 28 va quệt và mắc kẹt giữa cầu.
Phía dưới gầm cầu, phần nóc cabin tàu đã “cắm” vào một dầm cầu dẫn đến biến dạng. Một số tàu hút cát được huy động tới bơm nước vào, hút nước ra lựa theo thủy triều để giữ thăng bằng. Trong khi đó, một số công nhân hàn xì tháo từng đoạn ống lắp dưới gầm cầu để thuận tiện cho công tác cứu hộ
Có nên căng da mặt bằng cách tiêm botox?

Có nên căng da mặt bằng cách tiêm botox?

0
Hỏi: Chào chuyên mục Làm Đẹp! Tôi năm nay 40 tuổi, vết nhăn trên da ngày càng nhiều và hằn sâu. Thấy một người bạn mới đi căng da mặt bằng cách tiêm Botox về, da đẹp lên da nhanh chóng và nếp nhăn mờ rõ rệt nên tôi cũng muốn thực hiện để cải thiện nhan sắc. Vậy chuyên mục cho tôi hỏi có nên căng da mặt bằng cách tiêm botox không? Tôi xin cám ơn nhiều! ( Thạch Bích, Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh)