Biển đảo quê hương vô cùng thiêng liêng /// Ảnh: Nguyễn Minh Tân

Ngắm biển đảo quê hương trên lịch Xuân 2020

5
Sau thời gian chuẩn bị và tuyển chọn những bức ảnh ăn ý nhất, NXB Đà Nẵng và công ty Văn hóa Hương Trang vừa phối hợp cho ra mắt bộ lịch Xuân 2020 có chủ đề Biển đảo quê hương thật ấn tượng và ý nghĩa.
Ảnh minh họa

Sinh viên với biển đảo quê hương

0
Ngày 18.3, tại xã Bình Châu (H.Bình Sơn), hơn 200 sinh viên ưu tú đến từ 9 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Quảng Ngãi đã tham gia chương trình Sinh viên với biển đảo quê hương năm 2017 do Hội Sinh viên VN tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.
 
Thầy cô giáo và học sinh Q.11 xem triển lãm ảnh về biển đảo  /// Ảnh: Lê Thanh

Thêm yêu biển, đảo quê hương

0
Ngày 13.5, Phòng GD-ĐT Q.11 TP.HCM phối hợp với Bảo tàng TP.HCM tổ chức triển lãm ảnh, bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của VN, những bằng chứng lịch sử và pháp lý”, đồng thời phổ biến phim tài liệu Biển, đảo VN - Nguồn cội tự bao giờ đến với học sinh, thầy cô giáo.
Kỹ sư 74 tuổi Bùi Công Khê thắp hương tưởng niệm các anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ quần đảo Trường Sa. /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Vượt sóng Trường Sa ở tuổi 74

0
Tại buổi sinh hoạt tổng kết hành trình ngay trên bong tàu 571, ban tổ chức đã có cuộc thi vui là tìm kỷ lục 'Người cao tuổi nhất tham gia hành trình'. Tất nhiên, ông Khê đã không có... đối thủ
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, trưởng đoàn hành trình nhận hoa từ đại diện Bộ tư lệnh Hải quân /// - Ảnh: Nguyễn Phúc

95 đại biểu thanh niên tham gia hành trình đến Trường Sa

0
Tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' có hơn 200 đại biểu đến từ nhiều địa phương, tổ chức chính trị xã hội, trong đó có 95 đại biểu là những gương mặt tiêu biểu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Khai mạc Festival Biển 2015

Khai mạc Festival Biển 2015

0
Tối 11.7, lễ khai mạc Festival Biển 2015 chính thức diễn ra tại Quảng trường 2 Tháng 4, TP.Nha Trang.
Trường Sa trong trái tim người trẻ

Trường Sa trong trái tim người trẻ

0
Hành trình 'Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' với chủ đề 'Học kỳ trên biển', do T.Ư Đoàn tổ chức vừa khép lại. Nhiều thanh niên trên cả nước đã có dịp thể hiện tình cảm với biển, đảo quê hương.