bien lon

CLB Hà Nội mua hàng khủng với khát vọng không chỉ giành thành tích trong nước	

 /// ẢNH: MINH TÚ

Khát vọng khi ra biển lớn

1
Được một suất dự thẳng AFC Champions League và 2 suất dự AFC Cup 2021 có thể xem như một “đặc ân” mà Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) dành cho các đội bóng hàng đầu VN, và Viettel, Hà Nội FC, Sài Gòn FC phải biết tận dụng những cơ hội đó để giúp bóng đá VN mở mày mở mặt.
<label>Infographic</label> HSBC Việt Nam - 150 năm chuyển động cùng thời cuộc

HSBC Việt Nam - 150 năm chuyển động cùng thời cuộc

0
Đến Việt Nam từ năm 1870, hành trình 150 năm, con tàu HSBC vươn mình ra biển lớn, vững bước theo những biến chuyển của Việt Nam, mà vẫn giữ những giá trị bền vững và khẳng định vị thế một ngân hàng quốc tế lâu đời.
 
Hoa phượng rực đỏ vào hè /// ẢNH: LƯU CẨM VÂN

Thung lũng đầy gió

3
Thị trấn nằm giữa, một bên là dãy núi màu xanh lá, một bên là biển lồng lộng màu trời. Nơi ấy nằm xa quốc lộ, muốn vào thị trấn phải rẽ vào một con dốc, đi ngang những đồng ruộng xanh màu lá mạ với những ngọn lúa nghiêng ngả theo chiều gió.
Ca sĩ trẻ đang nổi danh trên thị trường Bích Phương và Hoàng Thùy Linh /// NGHỆ SĨ CUNG CẤP

'Sao đổi ngôi' trong nhạc Việt?

0
Thời gian gần đây, nhạc Việt có sự chuyển biến lớn với sự “lên ngôi” của nhiều gương mặt ca sĩ trẻ. Họ đang chiếm lĩnh thị trường với các ca khúc, MV được công chúng chú ý và sức hút đang dần vượt trội các ngôi sao trước đây.
Mẫu xe máy điện của thương hiệu xe máy Ấn Độ - Bajaj Auto /// Indianautosblog

Lộ diện xe máy điện Ấn Độ cạnh tranh VinFast Klara S

1
Mẫu xe tay ga chạy điện đầu tiên của thương hiệu xe máy Ấn Độ - Bajaj Auto vừa lộ diện sau khi được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu cấp bằng sáng chế, có thể được xem là đối thủ đáng gờm đối với xe điện VinFast trong tham vọng “vươn ra biển lớn”.