Lưu giữ thời gian tươi đẹp...

Lưu giữ thời gian tươi đẹp...

0
Stelia Beach Resort, nơi lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời, nét đẹp nơi biển trời, kiến trúc và văn hóa hội tụ.
Phản cảm, thiếu nghiêm túc

Phản cảm, thiếu nghiêm túc

3
Bản tin Cục trưởng bị cách chức vì Formosa vẫn làm Phó đoàn kiểm tra Formosa được Thanh Niên đăng hôm qua nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn đọc.
'Biển miền Trung đã an toàn tuyệt đối'

'Biển miền Trung đã an toàn tuyệt đối'

0
Đó là khẳng định của ông Hoàng Văn Thức, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường, Bộ TN-MT tại Diễn đàn nhà báo với môi trường và biển đảo tổ chức ngày 22.6.
Formosa vận hành trở lại từ hôm nay

Formosa vận hành trở lại từ hôm nay

0
Tại buổi họp báo thường kỳ Bộ TN-MT chiều nay, 29.5, Thứ trưởng Bộ này, ông Nguyễn Linh Ngọc xác nhận, Formosa đã bắt đầu vận hành trở lại từ hôm nay.
Nghĩ từ lợi thế biển

Nghĩ từ lợi thế biển

0
Cách đây 5 năm, bên lề hội thảo khoa học “Liên kết phát triển 7 tỉnh duyên hải miền Trung”, PGS.TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế VN đã có cuộc trao đổi về các nội dung liên quan phát triển kinh tế biển, du lịch, cảng và các khu công nghiệp theo chiều hướng liên kết toàn khu vực.
Hải sản ế ẩm, giá chỉ còn 1/3 khiến ngư dân lỗ nặng. /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Ngư dân khốn đốn vì cá không bán được

0
Trong khi cơ quan chức năng còn loay hoay với việc có tiếp tục cho Formosa xả thải ra biển hay không thì ở 4 tỉnh miền Trung ngư dân vẫn đang chịu hậu quả vì thảm họa do Formosa gây ra.
Ảnh minh họa

Nam bộ lũ về chậm, đề phòng sâu bệnh gia tăng

0
Trong hai ngày cuối tuần (3 - 4.9), thời tiết miền Bắc và các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh tiếp tục mưa giông do rãnh thấp gió mùa, vùng đồng bằng có nơi mưa khá to nên vẫn còn tình trạng ngập úng cục bộ, vùng núi cảnh giác với lũ quét và sạt lở đất có khả năng xảy ra trên các sông suối nhỏ.