Một sớm bình minh đầy lãng mạn tại Zenna Villas

Đỉnh cao của nghỉ dưỡng thượng lưu

0
Thay vì làm “thượng đế” tại các khu resort vào kỳ nghỉ, giới thượng lưu thực thụ đang có xu hướng “tậu” hẳn một dinh cơ chuyên phục vụ nghỉ dưỡng, thời gian nhàn rỗi còn lại hợp tác cùng chủ đầu tư cho thuê.
Phú Quốc đang chuyển mình trở thành đặc khu kinh tế và du lịch nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế

‘Tính thời điểm’ quyết định thành công cho nhà đầu tư

0
Trước làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn quốc tế, những hoạt động tăng cường du lịch tại Phú Quốc, phần lớn cho rằng không có nhiều thời gian chần chừ, một khi đặc khu kinh tế hình thành, giá bất động sản sẽ tăng mạnh.
Biệt thự biển nào đang được săn lùng tại Phú Quốc?

Biệt thự biển nào đang được săn lùng tại Phú Quốc?

0
Phú Quốc đang chuyển mình với tốc độ đáng kinh ngạc, trở thành đặc khu kinh tế và thiên đường nghỉ dưỡng. Điều này thúc đẩy các nhà đầu tư không ngừng tăng tốc đón đầu, nắm bắt cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng tại đây.
Biệt thự biển Zenna Villas đang trở thành kênh cất trữ tài sản của đại gia Sài thành	 /// L.N

Zenna Villas: Giải 'khát' nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư cạnh Sài Gòn

0
Biệt thự biển đang là kênh được nhiều đại gia lựa chọn để cất trữ tài sản. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng sở hữu đầy đủ yếu tố mà đại gia mong mỏi như nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm, tiềm năng đầu tư, pháp lý vĩnh viễn và thuận tiện di chuyển. Zenna Villas dung hòa tất cả yếu tố này.
Hòa âm biển cả - Tiệc tri ân khách mua biệt thự biển Vinpearl Premium

Hòa âm biển cả - Tiệc tri ân khách mua biệt thự biển Vinpearl Premium

0
Tối 31.7, trong không gian sang trọng của Trung tâm Ẩm thực & Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside Hà Nội, 350 khách mời đã tham dự chương trình Hòa âm biển cả, nằm trong khuôn khổ tháng tri ân khách hàng hệ thống Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium của Vingroup.