big c thang long

Bà Lê Thu Thuỷ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank và ông Guillaume Seneclauze - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hệ thống siêu thị Big C ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh nguồn SeABank

Ngân hàng bắt tay nhà bán lẻ, tiện lợi đôi đường

0
Trong xu thế chuyển hướng kinh doanh sang mô hình bán lẻ của các ngân hàng thương mại hiện nay, việc liên kết với các đối tác bán lẻ lớn là một trong những giải pháp được nhiều ngân hàng sử dụng.
Vụ ngạt khói Siêu thị Big C: Do khói của hàng nghìn xe máy?

Vụ ngạt khói Siêu thị Big C: Do khói của hàng nghìn xe máy?

0
Chiều qua (17.3), lãnh đạo Q.Nam Từ Liêm và Big C Thăng Long (đơn vị chủ đầu tư siêu thị Big C The Garden) đã có mặt tại cuộc giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức để cung cấp các thông tin liên quan đến sự cố ngạt khói hôm 14.3 khiến hàng chục người phải đi cấp cứu.

 

Big C Thăng Long bị tố bán thịt “bẩn”

Big C Thăng Long bị tố bán thịt “bẩn”

0
Theo trình bày của Công ty CP Dịch vụ Ô tô 24 (có trụ sở tại Q.Thanh Xuân, Hà Nội), nhà bếp của công ty này đã nhiều lần nhận được thực phẩm kém chất lượng của siêu thị Big C Thăng Long.
Nhiều sản phẩm chưa công bố tiêu chuẩn chất lượng

Nhiều sản phẩm chưa công bố tiêu chuẩn chất lượng

0
Sáng qua 14.8, Đoàn thanh tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm của TP Hà Nội do ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã tiến hành thanh kiểm tra gian hàng kinh doanh trong siêu thị Big C Thăng Long (222 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy), phát hiện trên một chục sản phẩm rượu sâm củ Hàn Quốc chưa được công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nhưng đã bày bán.
Hà Nội chưa phát hiện xúc xích nhiễm độc

Hà Nội chưa phát hiện xúc xích nhiễm độc

0
Sáng qua 19.2, Sở Y tế Hà Nội đã kiểm tra đột xuất các siêu thị lớn trên địa bàn như Metro, Big C Thăng Long và siêu thị Tiện Lợi nhằm tìm kiếm loại xúc xích nhập ngoại của Công ty Ballering (Bỉ) bị nhiễm chất độc polychlorobifenyls.