Bạn đã biết gì về Big data?

Bạn đã biết gì về Big data?

0
Trước nhu cầu nhân lực về công nghệ thông tin ngày càng cao, nhiều học sinh thắc mắc về các ngành học liên quan như Big data học những gì; IT và Big data, học ngành nào để đón đầu xu hướng?...
Giáo sư Văn và tỉ phú Vượng muốn làm gì với Viện Big Data?

Giáo sư Văn và tỉ phú Vượng muốn làm gì với Viện Big Data?

0
Giáo sư Vũ Hà Văn (sinh năm 1970) là giáo sư Đại học Yale (Mỹ). Ông còn là thành viên Hội đồng khoa học Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM). Mới đây, ông đã trở thành Giám đốc khoa học của Viện Big Data, một đơn vị thuộc Tập đoàn Vingroup.
Ông Vũ Trường Ca, Chủ tịch HĐQT Lina Network chia sẻ những lợi ích của công nghệ blockchain khi áp dụng vào việc quản lý nông nghiệp  /// Ảnh: C.T.V

Áp dụng blockchain vào phát triển nông nghiệp

0
Lina Network (Việt Nam), công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ blockchain, bigdata và AI, vừa ký kết ứng dụng công nghệ blockchain cho 8 doanh nghiệp tại Thái Lan, các trường đại học và một doanh nghiệp đến từ Ấn Độ.
Predictive World cung cấp những dự đoán chính xác về tương lai thông qua tài khoản Facebook /// Ảnh chụp màn hình

Dự đoán tương lai bằng Big Data

0
Người dùng giờ có thể tự đoán tương lai của bản thân chỉ bằng tài khoản Facebook và sự trợ giúp của công cụ Predictive World lấy dữ liệu từ nguồn Big Data khổng lồ.
Sắp tổ chức hội thảo về 'Big Data' tại TP.HCM

Sắp tổ chức hội thảo về 'Big Data' tại TP.HCM

0
Internet of things hiện nay đã mở ra nhiều cơ hội cho giới doanh nghiệp trên khắp thế giới. Trong đó, Big Data (dữ liệu lớn) trở nên quan trọng trong sự phát triển của giới doanh nghiệp hiện tại cũng như tương lai.