Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm

Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm

3
Xe canh bún, bún riêu bán 10 năm, người chủ nấu theo hương vị của Hà Nội, nhưng cách nêm nếm đã có sự thay đổi, để phù hợp khẩu vị người Sài Gòn.
Bún bò huế ngã ba Đinh Bộ Lĩnh, hơn 20 năm níu chân thực khách

Bún bò huế ngã ba Đinh Bộ Lĩnh, hơn 20 năm níu chân thực khách

0
Vị trí quán  nằm gần đường Đinh Bộ Lĩnh giao với đường Điện Biên Phủ nên mọi người thường quen gọi nhau là quán bún bò ngã ba Đinh Bộ Lĩnh. Một tô bún đầy ắp thịt bò, heo, chả, chan nước lèo nóng hổi, thơm lừng mà giá cả lại hết sức bình dân.
Tiệm nước mía hơn nửa thế kỷ

Tiệm nước mía hơn nửa thế kỷ

0

Nước mía là loại nước giải khát phổ biến và bình dân. Không thể đếm xuể có bao nhiêu hàng nước mía tại Sài Gòn cũng như trong cả nước. Nhưng không phải hàng nước mía nào cũng khiến khách hàng xếp hàng mua tấp nập giữa trưa nắng như hàng nước mía của ông Phan Văn Út, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, quán đã tồn tại được hơn 58 năm.

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê luôn nhận được sự yêu mến ủng hộ từ công chúng bởi phong cách giản dị, gần gũi và có phần hóm hỉnh

Hoa hậu H'Hen Niê đội bao gạo trên đầu đi làm từ thiện

1
Sau khi đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê liên tục tham gia những chương trình thiện nguyện. Trong đó hình ảnh người đẹp Ê Đê đội gạo 'chuyên nghiệp' trong chuyến đến Long An mới đây khiến nhiều người thích thú.
Mối tình đầu của Tổng thống Indonesia

Mối tình đầu của Tổng thống Indonesia

6
(TNO) Joko Widodo, vị tổng thống bình dân của đất nước vạn đảo Indonesia có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với mối tình đầu. Nhưng ít ai biết được vợ chồng tổng thống đã trải qua những năm tháng hàn vi, đồng cam cộng khổ như thế nào.
Bánh canh hẹ

Bánh canh hẹ

0
Dải đất miền Trung là nơi sản sinh và lưu truyền nhiều loại bánh canh ngon nổi tiếng cả nước. Nếu như ở Huế có bánh canh cá lóc, ở Bình Định có bánh canh chả cá đã được nhiều người biết và nhớ đến thì tại Phú Yên có món bánh canh hẹ gần như đã “nằm lòng” với mọi người gần xa. Du khách đến Phú Yên, một lần được thưởng thức bánh canh hẹ, dù trên các quán ở đường phố Tuy Hòa hay trong gia đình người thân đều phải tấm tắc khen ngon.
Thơm ngọt ốc móng tay

Thơm ngọt ốc móng tay

0
Cũng giống như vô số món ngon đến từ biển cả, ốc móng tay đã xuất hiện từ rất lâu. Nhưng chẳng hiểu sao, ở Sài Gòn, vài năm trở lại đây mới thấy món này phổ biến. Bất kể là quán ốc bình dân hay nhà hàng hải sản, chỉ cần khách yêu cầu, ốc móng tay hầu như mùa nào cũng có.