Bình Định mua Mạc Hồng Quân để gia cố hàng tấn công

0 Thanh Niên Online

Là tân binh ở V-League, CLB Bình Định chấp nhận đầu tư lớn để không bị các đối thủ bắt nạt. Để gia cố hàng tấn công cho mùa bóng mới, đội bóng đất võ vừa ký hợp đồng 3 năm với chân sút Mạc Hồng Quân. Đây là sự bổ sung hợp lý cho đội quân của HLV Nguyễn Đức Thắng, bởi họ cần có thêm nhiều sự lựa chọn trên hàng công.

Bình Định mua Mạc Hồng Quân để gia cố hàng tấn công - ảnh 1

HLV Nguyễn Đức Thắng tích cực tăng cường lực lượng cho Bình Định

Khả Hòa

Là đội vừa mới trở lại V-League nhưng Bình Định, cũng có nhiều cầu thủ chất lượng khi có 4 cầu thủ được gọi vào tuyển Việt Nam là Tấn Tài, Xuân Nam, Tiến Anh và Đình Kha. Với sự góp mặt của Mạc Hồng Quân, đội bóng đất võ kỳ vọng họ sẽ đủ sức tranh chấp tốp 6.

Sau khi chính thức ký với Bình Định, Mạc Hồng Quân đã gởi lời chia tay Than Quảng Ninh. Anh bày tỏ trên trang facebook cá nhân của mình: “7 năm, thời gian không quá dài với một đời người, nhưng là đủ để gắn bó, để biết ơn và không quên những ân tình mà tôi và các đồng đội đã có được từ đội bóng Than Quảng Ninh, đặc biệt từ các cổ động viên vô cùng nhiệt tình của đất mỏ. Hiếm có CLB nào mà sự gắn kết giữa cổ động viên với cầu thủ lại nhiều tình cảm và gần gũi đến vậy. Họ đã tiếp lửa, tạo cho đội bóng một chỗ dựa tinh thần tuyệt vời mà mỗi cầu thủ như tôi đã may mắn có được. Những gì cần nói đã nói hết rồi, cả lời yêu thương và cả cay đắng. Nhưng cuối cùng vẫn là nỗi nhớ thật nhiều mảnh đất đã gắn bó bao năm qua với những con người đậm sâu như Than, quý giá đúng chất Vàng đen. Tạm biệt nhé, Than Quảng Ninh - một phần sự nghiệp nhiều tự hào của tôi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Michael Olaha trong màu áo Sông lam Nghệ An những năm 2017 - 2919  /// ẢNH ĐỨC ANH

‘Pháo binh’ Michael Olaha trở lại Sông Lam Nghệ An

Chuẩn bị cho giai đoạn 2 V-League 2021, Sông Lam Nghệ An vừa chiêu mộ, thay thế, bổ sung 2 cầu thủ ngoại, trong đó có “pháo binh” Michael Olaha từng thi đấu rất thành công cho đội bóng xứ Nghệ từ năm 2017 - 2019.