Bình Phước: Phát hiện 22 người tổ chức 'tiệc ma túy' trong nhà nghỉ

0 Thanh Niên Online

Hơn 20 "dân chơi" cả nam và nữ cùng chủ nhà nghỉ tại Bình Phước đang tổ chức tiệc sinh nhật bằng ma túy thì bị công an kiểm tra, phát hiện.

22 'dân chơi' đang tổ chức tiệc ma túy trong nhà nghỉ thì bị phát hiện /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
22 'dân chơi' đang tổ chức tiệc ma túy trong nhà nghỉ thì bị phát hiện
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Ngày 5.2, Công an tỉnh Bình Phước bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Minh Đạt (xã Thuận Phú, H.Đồng Phú, Bình Phước) do Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi, TP.Đồng Xoài) đứng tên thuê, phát hiện 22 nam, nữ thanh niên đang tổ chức "tiệc ma túy".

22 nam nữ “dân chơi”mừng sinh nhật bằng tiệc ma túy trong nhà nghỉ

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, lực lượng Cảnh sát thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Minh Đạt. Tại thời điểm kiểm tra, trong nhà nghỉ có 22 người đang lưu trú gồm: 8 nữ và 14 nam, trong đó có cả chủ nhà nghỉ. Nhóm thanh thiếu niên này có hộ khẩu ở một số địa phương trong tỉnh Bình Phước và một số tỉnh miền Tây.

Bình Phước: Phát hiện 22 người tổ chức 'tiệc ma túy' trong nhà nghỉ - ảnh 1

Căn phòng lớn, nơi các đối tượng tổ chức 'tiệc ma túy'

ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Qua kiểm tra, Nguyễn Văn Hùng là người đại diện nhà nghỉ, không cung cấp được cho đoàn kiểm tra các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT (kinh doanh nhà nghỉ). Cụ thể là không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT, không thực hiện việc thông báo lưu trú cho công an xã, không mở sổ theo dõi khách lưu trú, không cung cấp được tất cả các loại giấy tờ của khách lưu trú.

Bình Phước: Phát hiện 22 người tổ chức 'tiệc ma túy' trong nhà nghỉ - ảnh 2

Test nhanh, cả 22 người trong nhà nghỉ đều dương tính với chất ma túy

ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Kiểm tra thực tế các phòng của nhà nghỉ phát hiện nhóm thanh niên này trong một phòng lớn và cùng sử dụng ma túy tổng hợp. Lực lượng kiểm tra đã thu nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy và một gói ma túy.

Tiến hành test ma túy tất cả 22 người đang lưu trú trong nhà nghỉ cho thấy tất cả đều dương tính với chất ma túy.

Bình Phước: Phát hiện 22 người tổ chức 'tiệc ma túy' trong nhà nghỉ - ảnh 3

Vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Phước xử lý theo quy định

ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Bước đầu các đối tượng khai nhận, đêm hôm đó trong nhóm có một người sinh nhật, nên cả nhóm rủ nhau đến thuê nhà nghỉ Minh Đạt để dự bữa tiệc sinh nhật có sử dụng ma túy.

Vụ việc phát hiện 22 “dân chơi” tổ chức 'tiệc ma túy' trong nhà nghỉ đang được Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm