Bình Phước: Tìm thấy thi thể người phụ nữ 72 tuổi dưới suối

0 Thanh Niên Online

Thi thể người phụ nữ 72 tuổi tại Bình Phước vừa được tìm thấy dưới suối, sau khi gia đình thông báo người này mất tích vào sáng cùng ngày.

Chiều 14.10, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an H.Phú Riềng tổ chức khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ tử vong của người phụ nữ 72 tuổi được phát hiện dưới suối vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, Công an xã Long Hà nhận được tin báo về việc bà N.T.A. (72 tuổi, ngụ xã Long Hà, H.Phú Riềng) bị mất tích.

Trong quá trình tìm kiếm, con dâu của bà A. đi xuống khu vực suối nước, cách nhà bà A. khoảng 100m thì phát hiện đôi dép của mẹ.

Nhận được tin báo, Công an xã Long Hà phối hợp với các lực lượng cùng người dân tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 15 giờ, người dân phát hiện thi thể bà A. tại một đoạn suối gần cầu liên thôn giữa thôn 1 (xã Long Hà) và thôn Tân Hưng (xã Bù Nho, H.Phú Riềng) liền đưa lên bờ.

HIện vụ tìm thấy thi thể người phụ nữ 72 tuổi dưới suối đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm