Black Desert: Game thủ đầu tiên lên cấp 62 sau... 5 tháng cày cuốc

0 Thanh Niên Online

Black Desert là tựa game online MMORPG bom tấn, với những đặc sắc về hệ thống đồ họa siêu đẹp, do Pear Abyss phát triển. Sản phẩm này theo dạng Pay to Game, hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga và Đài Loan. Máy chủ Bắc Mỹ/Châu Âu của trò chơi đã chính thức mở cửa từ tháng 3.2016 vừa qua và sắp tròn 1 năm tuổi.

Black Desert

(Ảnh: 2P)

Dẫu vậy, từ vài tháng trở lại đây, các game thủ tham gia ở máy chủ này đang bị "chững" cấp độ các các mốc từ 58-61 và gần như không thể lên thêm nữa bởi lượng kinh nghiệm quá lớn cần để lên cấp 62. Và mới đây, đã có một game thủ "trâu cày" tại máy chủ Mỹ/Âu này đạt tới cấp 62, đồng thời trở thành "Đệ Nhất Tôn Giả" trên bảng xếp hạng cấp độ của Black Desert.

Khoành khắc lên cấp 62 - cấp độ cao nhất máy chủ Mỹ/Âu của Bigandshiny

Trong những chia sẻ của mình, Bigandshiny - nickname của game thủ top 1 - đã cho biết rằng anh đạt tới cấp độ 61 vào khoảng đầu tháng 10.2016, và bắt đầu hành trình "cày" lên 62 từ đó tới nay. Tổng cộng, Bigandshiny đã tiêu tốn tới gần 5 tháng và hơn 2000 giờ chơi trong game (tương đương hơn 80 ngày chơi liên tục) để lên một cấp độ - một con số khủng khiếp đối với bất cứ tựa game cũng như game thủ nào.

Black Desert

Black Desert

(Ảnh: 2P)

Có thể nói, xu hướng chung của ngành game Châu Á trong vài năm trở lại đây chính là "leo sàn" mobile và hạn chế việc cày cuốc, điều này dẫn tới việc không quá quan tâm tới cấp độ, tuy nhiên, điều này lại không hề đúng với "bom tấn" Black Desert này...

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm