Nhiều bạn trẻ nghỉ học, nghỉ làm để "săn hàng" trong ngày Black Friday  /// HOA NỮ

Nghỉ làm để săn hàng giảm giá

1

Những ngày gần đây, cụm từ mà giới trẻ nhắc đến nhiều nhất có lẽ là 'Black Friday' hay còn gọi là 'ngày thứ sáu đen tối', 'ngày hội siêu giảm giá'. Và không ít bạn trẻ đã quyết định nghỉ làm chỉ để săn đồ.

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018

0
Nhắc đến Black Friday, hầu hết mọi người sẽ lập tức nghĩ đến săn các mặt hàng “siêu giảm giá”. Nhiều người còn lên cả danh sách các sản phẩm mong muốn sở hữu và chỉ chờ Black Friday để “thu gom” toàn bộ một cách nhanh chóng…
Không chỉ là giảm giá

Không chỉ là giảm giá

0
Một tuần sau các sự kiện bán hàng giảm giá Black Friday và Cyber Monday từ Mỹ lan ra nhiều nước, VN cũng có riêng chương trình Online Friday vào ngày 1.12, tương tự Cyber Monday bán hàng ưu đãi qua mạng.
Tất bật giao hàng trong ngày hội mua sắm online /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Siêu khuyến mãi nhưng chưa hấp dẫn

2
Ngày hội mua sắm trực tuyến (Online Friday) lớn nhất trong năm 2017 đã diễn ra hôm qua (1.12), thu hút hàng triệu người tham gia. Thế nhưng nhiều người đánh giá dù đã qua 4 lần tổ chức, tình trạng “giá ảo” còn khá nhiều.
Nintendo Switch 'vô đối' trong chuỗi ngày hội mua sắm phương Tây

Nintendo Switch 'vô đối' trong chuỗi ngày hội mua sắm phương Tây

0
Theo số liệu thống kê từ Adobe Digital Insights, mặt hàng điện tử tiếp tục thống trị về doanh số trong chuỗi ngày hội mua sắm vừa qua, đặc biệt, máy chơi game Nintendo Switch chính là cái tên dẫn đầu dù hoàn toàn không giảm giá mạnh.
Chỉ trong ngày Black Friday, Apple đã bán đến 6 triệu chiếc iPhone X  /// Ảnh: AFP

6 triệu iPhone X được bán trong ngày Black Friday

0
Nhà nghiên cứu Jun Zhang đến từ Rosenblatt China Technology ước tính Apple đã bán được 15 triệu iPhone X trên toàn thế giới kể từ ngày phát hành 3.11, trong đó có 6 triệu chiếc trong ngày Black Friday.
Màn hình máy tính hiển thị hàng giảm giá trong ngày Cyber Monday  /// AFP

Ngày hội mua sắm trực tuyến Cyber Monday

0
Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Cyber Monday, thứ hai đầu tiên sau lễ Tạ ơn, dự kiến sẽ vượt qua Black Friday trở thành ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong lịch sử Mỹ.
Mỹ ước tính có 164 triệu dân nước này, tương đương 69% dân số, đi mua sắm trong mùa Black Friday /// Reuters

Black Friday trong thế giới phẳng

0
Thực tế trên chứng minh vị thế ngày càng lấn lướt của thương mại trực tuyến. Khi phương thức này trở nên rộng khắp thì biên giới kinh doanh gần như bị xóa nhòa về mặt địa lý.
'Bão' thứ sáu đen tràn khắp nơi

'Bão' thứ sáu đen tràn khắp nơi

7
Ngày thứ sáu đen (Black Friday) 24.11, ngày siêu giảm giá không chỉ diễn ra ở Mỹ mà còn là ngày hội bán hàng của các doanh nghiệp tại VN. Nhiều thương hiệu đã đạt được doanh số khủng trong đợt này.