Black Friday: Nhịn ăn nhịn tiêu mấy tháng để chờ giảm giá

Black Friday: Nhịn ăn nhịn tiêu mấy tháng để chờ giảm giá

0
Ngày Thứ Sáu Đen (Black Friday) năm nay đã thu hút rất nhiều tín đồ thời trang ở TP.HCM. Với mức giảm giá từ 10 đến 50%, dịp này đã tạo nên cơn sốt mua sắm. Rất nhiều người đã có mặt từ sớm để mua hàng tại những trung tâm thương mại, và các cửa hàng thời trang nổi tiếng.
Người tiêu dùng tiếp tục xem Black Friday là cơ hội mua sắm những món hàng ưa thích với giá hời  /// Ảnh: Reuters

Người tiêu dùng Mỹ xếp hàng đón Black Friday

0
Black Friday không chỉ là đợt mua sắm giảm giá lớn nhất trong năm, mà còn là một trải nghiệm thú vị. Do vậy, không ít người Mỹ đã dựng lều, xếp hàng chờ đợi bên ngoài các khu mua sắm từ rất sớm.
Khách hàng chờ tính tiền tại Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu (Q.3, TP.HCM) ngày đầu khuyến mãi /// Ảnh: H.Mai

Black Friday sớm tại TP.HCM

2
Còn 2 ngày nữa mới đến “Thứ sáu đen tối - Black Friday” của Mỹ nhưng hiệu ứng từ ngày hội giảm giá lớn nhất năm này đã tràn ngập nhiều hệ thống cửa hàng ở TP.HCM.
Các phụ kiện Moto Mods được Verizon bán với giá giảm 50% trong dịp Black Friday  /// Ảnh chụp màn hình

Moto Mods giảm giá 50% trước thềm Black Friday 2017

0
Nếu cảm thấy các phụ kiện Moto Mods là khá đắt, bạn có thể tận dụng chương trình giảm giá đặc biệt 50% do nhà mạng Verizon thực hiện trong dịp lễ Black Friday năm nay.
Mua hàng qua mạng dịp cuối năm đang tăng mạnh /// Ảnh: Ngọc Thi

Chợ điện tử Việt Nam nhộn nhịp dịp Black Friday

0
Dù ngày lễ giảm giá mua sắm lớn nhất trong năm - Black Friday của Mỹ chỉ diễn ra trong thứ 6, ngày 24.11 nhưng tại Việt Nam, nhiều sàn thương mại điện tử, các cửa hàng bán hàng online đã hưởng ứng không khí này ngay từ đầu tháng 11.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hàng Việt khó tiếp cận 'Black Friday'

0
Quy định khống chế tỷ lệ khuyến mãi không quá 50% giá trị sản phẩm khiến hàng Việt chịu nhiều thiệt thòi ngay trên sân nhà trong dịp mua sắm được mong chờ nhất năm trên toàn thế giới.