Một nửa ít biết của ông chủ Facebook

Một nửa ít biết của ông chủ Facebook

0
Sự ra đời của Liên minh năng lượng đột phá cùng thời điểm Hội nghị lần thứ 31 Công ước khung của Liên Hiệp Quốc về biến đổi khí hậu đã tạo nên hiệu ứng mạnh trong nhận thức và hành động của mọi người. 
Xếp hàng chờ mua sắm - Ảnh: D.Đ.Minh

Black Friday chưa hấp dẫn

1
Ăn theo Black Friday - ngày mua sắm, giảm giá mạnh nhất trong năm - của Mỹ và nhiều nước khác, hàng loạt doanh nghiệp, trung tâm mua sắm trong nước cũng tổ chức chương trình khuyến mãi lớn trong ngày 27.11 và nhiều nơi kéo dài đến hết tháng 11 hoặc trong 1 tuần lễ. Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc giảm giá này vẫn chưa đủ hấp dẫn.
Black Friday được xem là dịp mua sắm lớn nhất trong năm của người Mỹ - Ảnh: Reuters

Chọn mua hàng công nghệ nào trong dịp Black Friday?

0
Black Friday được coi là dịp mua sắm hàng giảm giá lớn nhất trong năm, đặc biệt là tại nước Mỹ. Trong dịp này, rất nhiều món hàng công nghệ như iPhone 6S, iPad Pro hay MacBook cũng được giảm giá khủng.
Chùm ảnh dân Mỹ đổ xô mua sắm ngày Black Friday

Chùm ảnh dân Mỹ đổ xô mua sắm ngày Black Friday

0
(TNO) Black Friday là thời điểm mua bán hàng giá rẻ nhộn nhịp nhất ở Mỹ. Hàng loạt siêu thị, cửa hàng và nhãn hàng thời trang lớn đồng loạt giảm giá sốc để thu hút khách hàng.
Sao Mỹ kêu gọi tẩy chay ngày ‘Thứ Sáu Đen’

Sao Mỹ kêu gọi tẩy chay ngày ‘Thứ Sáu Đen’

0
(TNO) Các sao Mỹ đã kêu gọi tẩy chay ngày “Black Friday” 28.11 (ngày hội mua sắm với nhiều mặt hàng giảm giá) nhằm phản đối việc một bồi thẩm đoàn không truy tố cảnh sát da trắng bắn chết thanh niên da đen, châm ngòi làn sóng biểu tình khắp nước Mỹ.
Apple giảm giá bán nhân ngày "Black Friday"

Apple giảm giá bán nhân ngày "Black Friday"

0
(TNO) Ngày 21.11, Apple đăng tải một mẫu quảng cáo lên trang web chính thức của mình về việc sẽ giảm giá bán một số sản phẩm nhân ngày "Black Friday".