Ông Platini thề sẽ kiện tới cùng để rửa sạch tội /// AFP

Platini phản bác 'những gã hề và thẩm phán vô giá trị' của CAS và FIFA

19:02 31/03/2018 0

Cựu Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) Michel Platini đã gọi những thành viên của Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) và của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) là 'những gã hề' và 'những thẩm phán vô giá trị' trong vụ kiện chống lại án phạt cấm ông tham gia các hoạt động bóng đá.

Cựu Chủ tịch FIFA Sepp Blatter (trái) và cựu Chủ tịch UEFA Michel Platini (phải) vẫn phải chịu án cấm hoạt động bóng đá 6 năm vì thanh toán một khoản tiền mờ ám  /// AFP

Cựu chủ tịch Sepp Blatter yêu cầu FIFA trả lại sự trong sạch

20:10 10/03/2018 0

Cựu Chủ tịch FIFA Sepp Blatter vừa tuyên bố đã hết kiên nhẫn với vụ điều tra tham nhũng dẫn tới sự sụp đổ của ông và cựu Chủ tịch UEFA Michel Platini. Cựu quan chức này cũng cho rằng việc đồng tổ chức World Cup 2026 là một 'cơn ác mộng'. 

Maradona thúc giục bỏ tù Blatter, Platini và gọi tân chủ tịch FIFA là 'kẻ phản bội'

Maradona thúc giục bỏ tù Blatter, Platini và gọi tân chủ tịch FIFA là 'kẻ phản bội'

10:12 28/02/2016 0

Huyền thoại Diego Maradona có vẻ như chưa đồng tình với những thay đổi của FIFA bất chấp tổ chức này vừa bầu chủ tịch mới. Cựu danh thủ người Argentina thúc giục bỏ tù chung thân đối với 2 cựu quan chức Sepp Blatter và Michel Platini, đồng thời gọi tân Chủ tịch FIFA Gianni Infantino là 'kẻ phản bội'.

Platini đã nhận tiền để ủng hộ Blatter

Platini đã nhận tiền để ủng hộ Blatter

06:33 16/10/2015 0

Theo tờ The Guardian (Anh), những bằng chứng mới đã xác thực Chủ tịch UEFA Michel Platini chủ động đề nghị nhận tiền (1,35 triệu bảng Anh), đổi lại việc ủng hộ ông Sepp Blatter thắng cử chức Chủ tịch FIFA hồi tháng 3.2011.

Hoàng thân Ali bin al-Hussein thích hợp làm Chủ tịch FIFA

Hoàng thân Ali bin al-Hussein thích hợp làm Chủ tịch FIFA

09:23 10/10/2015 0

Với việc 2 ứng cử viên hàng đầu là Michel Platini và Chung Mong-joon đều bị dính phốt, ông Ali bin al-Hussein, Hoàng thân Jordan, nghiễm nhiên trở thành ứng cử viên số 1 trong cuộc đua tranh chức Chủ tịch FIFA ở cuộc bầu cử diễn ra vào tháng 2.2016.

Hai tổ chức thể thao thế giới khai trừ Sepp Blatter

Hai tổ chức thể thao thế giới khai trừ Sepp Blatter

07:28 08/10/2015 0

Chủ tịch FIFA (LĐBĐ thế giới) Sepp Blatter vừa bị 2 tổ chức thể thao lớn thế giới là Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và Ủy ban Phòng chống doping thế giới (WADA) liên tiếp khai trừ khỏi các chức vụ thành viên, khiến ông ngày càng cô đơn ngay trên chiếc ghế của mình.