BlueStacks 5 – Công cụ hỗ trợ thả game MMORPG tự động

0 Thanh Niên Online

Phiên bản BlueStacks 5 mới nhất của hãng có nhiều nâng cấp thú vị, trong đó khả năng tiết kiệm pin giúp cho người dùng có thể thoải mái thả “auto” một số tựa game MMORPG đang được quan tâm hiện nay, như Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile, Genshin Impact hay Toram Online.

BlueStacks 5 – Công cụ hỗ trợ thả game MMORPG tự động - ảnh 1

Việc tối ưu tài nguyên sử dụng cho hệ thống giúp game thủ có thể thoải mái treo tài khoản game mà không lo việc hết pin như khi sử dụng điện thoại di động. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng cho máy tính, mà còn giúp các máy tính có cấu hình thấp vẫn có thể vận hành game ổn định, mượt mà.

BlueStacks 5 sử dụng ít hơn 40% so với phiên bản trước, bổ sung thêm chế độ Eco dành cho những game thủ hạng nặng muốn “cày” tài khoản cả ngày. Ngoài ra, những người dùng laptop để chơi game cũng không lo bị chậm hay nóng máy khi chơi MMORPG trên BlueStacks 5.

BlueStacks 5 – Công cụ hỗ trợ thả game MMORPG tự động - ảnh 2

Một trong những tính năng khá thú vị cho những game thủ MMORPG chính là việc BlueStacks 5 hỗ trợ nhiều cửa sổ BlueStacks khác nhau, phù hợp cho nhu cầu chơi nhiều tài khoản cùng lúc, đặc biệt là ở những game như Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile hay Genshin Impact.

>> FSP Hydro G Pro 750W - Lựa chọn nguồn chất lượng cho máy tính game cao cấp
>> AMD công bố loạt vi xử lý Ryzen 5000G với đồ họa Radeon tích hợp
>> Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 3070

Thử nghiệm nhanh cho thấy với một máy tính có 8GB RAM, game thủ có thể mở khoảng 8 cửa sổ Võ Lâm Truyền Kỳ I Mobile hay 6 cửa sổ Genshin Impact. Điều này cho thấy BlueStacks 5 tối ưu khá tốt bộ nhớ của máy tính. Bạn có thể vừa “auto” các game MMORPG trong lúc giao tranh 5v5 ở Liên Quân Mobile hay Liên Minh Tốc Chiến mà vẫn có thể có được trải nghiệm tổng thể mượt mà.

BlueStacks 5 – Công cụ hỗ trợ thả game MMORPG tự động - ảnh 3

Việc tối ưu cho các hệ thống máy tính giúp cho game thủ có thể trải nghiệm game có đồ họa khủng mà không cần đến các điện thoại đắt tiền. Kể cả những chiếc máy tính phổ thông ở thời điểm hiện tại cũng đã đủ sức để gánh được đồ họa 3D trên di động. Kết hợp với các phần mềm livestream và webcam cũng như hệ thống micro, tai nghe xịn, bạn có thể dễ dàng trở thành một streamer chất lượng. Việc trao đổi bằng giọng nói cũng như nhận lệnh từ trưởng nhóm trong các cuộc công thành ở VLTK hay “call team” trong Liên Quân Mobile cũng sẽ hiệu quả và chính xác hơn.

BlueStacks 5 – Công cụ hỗ trợ thả game MMORPG tự động - ảnh 4

Bên cạnh những tựa game MMORPG, BlueStacks 5 cũng hỗ trợ gần như toàn bộ các game khác đang có trên Google PlayStore. Ngoài việc hỗ trợ nhiều tài khoản game cùng lúc và tối ưu hệ thống để game vận hành mượt mà hơn, Game Controls là một giải pháp mới giúp cho người chơi có thể điều khiển nhân vật linh hoạt hơn so với điện thoại.

BlueStacks 5 – Công cụ hỗ trợ thả game MMORPG tự động - ảnh 5

Bộ điều khiển Game Controls của BlueStacks 5 có đầy đủ các nút điều hướng, kết hợp với trỏ chuột của máy tính, đem lại khả năng ra tổ hợp lệnh tốt cho game thủ. Đối với những tựa game đòi hỏi phải có sự linh hoạt trong giao tranh như Liên Quân Tốc Chiến (MOBA) hay VLTK (MMORPG), bộ điều khiển này cho phép người chơi chiếm được lợi thế so với đối thủ khi có thể ra đòn chính xác ở tốc độ và cường độ cao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Google Maps lấy dữ liệu giao thông từ đâu?

Google Maps lấy dữ liệu giao thông từ đâu?

Google Maps được cho là một trong những dịch vụ tốt nhất được tạo ra với đầy đủ các tính năng hữu ích như thông tin ách tắc giao thông theo thời gian thực… Nhưng có bao giờ chúng ta hỏi Google Maps lấy dữ liệu này từ đâu hay không?