BMW chuẩn bị sản xuất siêu SUV từ X7

0 Thanh Niên Online

Hãng xe Đức đang cân nhắc phát triển một phiên bản “siêu” SUV từ X7 với động cơ V8 dung tích 4.4 lít, dẫn động 4 bánh toàn thời gian và nhiều hiệu chỉnh thể thao khác.

>> BMW 5-Series 2017 trình làng, đe dọa Mercedes E-Class
>> BMW khai tử Z4 mui trần, nhường chỗ cho Z5
>> BMW X2 ra rạp với thiết kế hấp dẫn

BMWblog vừa cho biết, CEO BMW đang xem xét kế hoạch sản xuất X7 M, phiên bản hiệu suất cao của dòng SUV hạng sang cỡ lớn sắp ra mắt đến từ Đức. Nếu kế hoạch được chấp thuận, X7 M sẽ là một chiếc SUV mạnh mẽ không kém một chiếc xe hiệu suất cao với động cơ V8 dung tích 4.4 lít kết hợp cùng công nghệ tăng áp và hộp sô tự động ly hợp kép và dẫn động 4 bánh toàn thời gian làm tiêu chuẩn.

BMW chuẩn bị sản xuất siêu SUV từ X7 - ảnh 1BMW X7 sẽ có phiên bản hiệu suất cao

Thực tế, đây chính là thông số kỹ thuật được rò rỉ trên M5 thế hệ mới có thể được trình làng vào đầu năm tới. Với sức mạnh mới, X7 M sẽ đi kèm hệ thống phanh đĩa lớn hơn trên cả 4 bánh, hệ thống treo thể thao nâng cấp cùng hệ thống khung gầm cải tiến đi kèm thiết kế hầm hố hơn. Tuy nhiên, phải tới năm 2018 khi BMW chính thức giới thiệu X7 thì chúng ta mới có thể mường tượng về X7 M, phiên bản hiệu suất cao của chiếc SUV đầu bảng nhà BMW.

BMW chuẩn bị sản xuất siêu SUV từ X7 - ảnh 2Mẫu xe thuộc dòng M-Series sẽ ra mắt muộn hơn X7 tiêu chuẩn nếu được cấp phép sản xuất

Dự kiến, nếu được sản xuất người tiêu dùng sẽ phải đợi đến năm 2020 mới có thể sở hữu X7 M. Nhiều khả năng nó sẽ chỉ được trang bị 4 chỗ ngồi rộng rãi với hàng loạt tiện nghi sang trọng nhất mà BMW có thể trang bị. Được biết, X7 tiêu chuẩn sẽ có phiên bản 4 chỗ tương tự bên cạnh bản tiêu chuẩn với 7 chỗ ngồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm