BMW 116i có thiết kế kiểu dáng hatchback trẻ trung

Xe cũ BMW 116i giá ngang Kia Cerato mới, có nên mua?

0
Được xem là phiên bản 5 cửa của 3-Series, BMW 116i có nhiều điểm tương đồng với mẫu sedan phổ dụng tại Việt Nam nhưng giá bán xe cũ lại rẻ hơn đáng kể. Khách hàng có thể mua được một chiếc BMW 116i đời 2014 hiện có giá 600 - 650 triệu đồng.
BMW - đẳng cấp không thể so sánh

BMW - đẳng cấp không thể so sánh

0
Đó là đại ý chia sẻ của Carroll Shelby - một tay đua, nhà thiết kế ô tô và doanh nhân khi nói về những chủ nhân sau tay lái xe BMW. Vậy họ có gì để kiêu hãnh?
BMW Series-7 bản nâng cấp sắp về Việt Nam

BMW Series-7 bản nâng cấp sắp về Việt Nam

0
Bản nâng cấp của dòng sedan hạng sang - BMW Series 7 do Trường Hải nhập khẩu, phân phối vừa chốt thời điểm về VN vào tháng 4, gồm 3 phiên bản được hãng xe Đức cải tiến thiết kế, bổ sung nhiều công nghệ tính năng mới.
BMW X1 sắp về Việt Nam thuộc bản nâng cấp giữa vòng đời với những thay đổi ở cả ngoại thất và nội thất

THACO sắp trình làng BMW X1 bản nâng cấp

0
So với phiên bản hiện hành, BMW X1 bản nâng cấp 2020 sắp được THACO phân phối tại thị trường Việt Nam được cải tiến ngoại hình đồng thời tinh chỉnh thêm nội thất, bổ sung một số tính năng mới.
BMW X7 2020 có giá bán giảm còn 7,149 tỉ đồng

BMW X7 giảm giá lên tới 350 triệu tại Việt Nam

0
Mẫu SUV hạng sang cỡ lớn BMW X7 được đại lý giảm trực tiếp vào giá bán lên đến 350 triệu đồng, từ 7,499 tỉ đồng xuống còn 7,149 tỉ đồng, mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay của BMW X7 phân phối chính hãng.
Băng trộm đột nhập đại lý ô tô Auto King ở thành phố Roseville /// Ảnh chụp màn hình

Băng trộm đột nhập đại lý ô tô lấy cắp xe sang BMW, Land Rover

0
Dữ liệu cảnh sát Mỹ thu được từ camera hiện trường cho thấy có ít nhất 5 tên trộm đột nhập vào đại lý Auto King ở thành phố Roseville, California, Mỹ lấy cắp ít nhất 3 xe sang thuộc các thương hiệu BMW, Land Rover và làm hư hỏng nhiều xe khác.
Thaco trao gửi yêu thương đến khách hàng nữ

Thaco trao gửi yêu thương đến khách hàng nữ

0
Với mong muốn tôn vinh phái đẹp nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, Thaco triển khai chương trình “Trao yêu thương - Nhận nụ cười” thay cho những lời chúc thân thương dành riêng cho khách hàng nữ.
BMW 7-Series là mẫu xe mức khấu hao cao nhất, đồng thời nhanh rớt giá nhất sau 1 năm sử dụng

10 ô tô có mức khấu hao cao nhất sau 1 năm sử dụng

0
Theo kết quả khảo sát của chuyên trang ô tô iSeeCars, danh sách 10 mẫu ô tô có mức khấu hao cao nhất, nhanh rớt giá nhất sau 1 năm sử dụng hầu hết đều là xe sang, trong đó có đến 4 mẫu xe mang thương hiệu BMW.
/form>