Bộ ba Kingdom Hearts sẽ có mặt trên Switch

0 Thanh Niên Online

Bộ ba trò chơi Kingdom Hearts sẽ đến với đến Nintendo Switch vào ngày 10.2 sắp tới.

Theo Engadget, cuối năm ngoái, Nintendo đã tiết lộ rằng bộ ba trò chơi nhập vai của Nhật Bản, Kingdom Hearts, sẽ đến với Nintendo Switch, đồng thời thông báo rằng chúng sẽ là những tựa game chỉ có thể chơi trực tuyến trên đám mây. Giờ đây, Square Enix đã thông báo rằng bộ ba trò chơi gồm Kingdom Hearts - HD 1.5 + 2.5 ReMix, Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter PrologueKingdom Hearts III sẽ đến với Switch qua đám mây vào ngày 10.2.

Bộ ba Kingdom Hearts sẽ có mặt trên Switch - ảnh 1

Bộ ba The Kingdom Hearts sẽ có mặt trên Switch

Square Enix

Các trò chơi đều nằm trong nội dung bộ truyện, nói về hành trình của Sora. Là một trong những loạt game bán chạy nhất mọi thời đại của Square Enix, đặc biệt là các tựa game gốc và cả Kingdom Hearts III.

Phiên bản chơi trên đám mây của Switch đã lựa chọn phần Kingdom Hearts III mới nhất, được phát hành đầu tiên trên PS4 và Xbox One, nhưng nhiều người chơi đã đặt câu hỏi tại sao hai phiên bản tiền nhiệm là Kingdom HeartsKingdom Hearts II lại không được làm lại trên Switch. Do bộ ba trò chơi trên Switch là phiên bản đám mây, nên người chơi sẽ cần kết nối mạng ổn định để có được trải nghiệm tốt nhất.

Square Enix cho biết, với việc mua bộ sưu tập all-in-one hoặc mua riêng Kingdom Hearts III người chơi sẽ nhận được Advent Red Keyblade để sử dụng trong Kingdom Hearts III + Re Mind (DLC). Bên cạnh đó cũng sẽ có một sự kiện kỷ niệm 20 năm Kingdom Hearts tại Tokyo, với một buổi hòa nhạc nhỏ, giao lưu với nhóm phát triển, một cuộc triển lãm và hơn thế nữa.

Hiện tại bộ sưu tập các trò chơi phiên bản Switch đã cho phép đặt trước với giá 72 USD, hoặc giá dao động từ 33 USD đến 40 USD nếu mua riêng từng trò chơi. Nếu mua hàng sau ngày 10.2, giá của The Kingdom Hearts sẽ là 90 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR

Hé lộ chiến lược của Apple đối với tai nghe VR/AR

Một báo cáo mới nêu chi tiết hơn về những khó khăn mà Apple phải đối mặt trong việc phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp (MR) riêng, bao gồm cả một trở ngại xuất phát từ quyết định của cựu Giám đốc thiết kế Jony Ive.