Bộ Chính trị làm việc với 4 Đảng bộ trực thuộc T.Ư

0 Thanh Niên

Bộ Chính trị tiếp tục làm việc theo nhóm với 4 Đảng bộ trực thuộc T.Ư để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trước khi tiến hành Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bộ Chính trị làm việc với 4 Đảng bộ trực thuộc T.Ư

Theo thông tin từ Văn phòng T.Ư Đảng, từ 21 - 27.9, Bộ Chính trị đã làm việc tập thể và tiếp tục làm việc theo nhóm với 4 Đảng bộ trực thuộc T.Ư để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trước khi tiến hành Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo đó, tập thể Bộ Chính trị dưới sự chủ trì của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư. Nhóm 1 do Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, đã làm việc với Đảng bộ TP.Đà Nẵng và Đảng bộ tỉnh Quảng Trị. Nhóm 2 do Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, đã làm việc với Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa.

Tại các buổi làm việc, sau khi nghe đại diện lãnh đạo các Đảng bộ trình bày dự thảo các văn kiện và phương án công tác nhân sự nhiệm kỳ 2020 - 2025, ý kiến đóng góp của các ban, bộ, ngành T.Ư, các ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã cho ý kiến về dự thảo Báo cáo chính trị của cấp ủy và dự thảo nghị quyết trình đại hội Đảng bộ; dự thảo Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ và phương án nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ mới. Căn cứ vào ý kiến kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các ban, bộ, ngành T.Ư, các Đảng bộ sẽ tiếp tục bổ sung, hoàn thiện dự thảo các văn kiện và phương án công tác nhân sự đại hội để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới nay, Bộ Chính trị đã hoàn thành chương trình làm việc với tất cả 67 Đảng bộ trực thuộc T.Ư.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm