Bộ Công an: 'Báo chí nên lấy thông tin từ tòa án'

0 Thanh Niên Online

Liên quan đến lời khai nhân chứng tại phiên tòa xét xử Dương Tự Trọng và đồng bọn, trả lời Thanh Niên chiều 7.1.2014, trung tướng Nguyễn Danh Cộng, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn của Bộ Công an, cho rằng báo chí nên lấy thông tin từ tòa án, còn Bộ Công an chưa phát ngôn.

Liên quan đến lời khai nhân chứng tại phiên tòa xét xử Dương Tự Trọng và đồng bọn, trả lời Thanh Niên chiều 7.1.2014, trung tướng Nguyễn Danh Cộng, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn của Bộ Công an, cho rằng báo chí nên lấy thông tin từ tòa án, còn Bộ Công an chưa phát ngôn.

Trong khi đó, ông Trần Duy Thanh, nguyên Cục trưởng C48 - Bộ Công an, khi được hỏi cũng nói ông “không nắm được” và “không liên quan gì” đến việc Dương Chí Dũng bỏ trốn. Ông Thanh cho rằng, Cơ quan An ninh điều tra của Bộ Công an điều tra vụ án nên “nếu có vấn đề gì thì cơ quan an ninh điều tra phải làm rõ”.

Tại cuộc họp báo ngày 22.5.2012 do Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm - Bộ Công an tổ chức thông báo kết quả điều tra ban đầu vụ án Vinalines, đại tá Trần Duy Thanh lúc đó là Cục trưởng C48 cho biết C48 đã phát hiện sai phạm tại Vinalines từ tháng 1.2012, trong quá trình điều tra đã một số lần triệu tập Dũng lên cơ quan điều tra làm việc.

Thái Sơn

>> Kiến nghị khởi tố vụ án làm lộ bí mật công tác
>> Dương Tự Trọng bị đề nghị từ 18 - 20 năm tù
>> Sáng nay 7.1, xét xử vụ Dương Tự Trọng giải cứu Dương Chí Dũng
>> Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Quý Ngọ nói không liên quan vụ Dương Chí Dũng trốn
>> Dương Chí Dũng khai biếu thượng tướng Công an Phạm Quý Ngọ nửa triệu USD

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.