Bộ Công an nói gì trước tin đồn 'Thủy Tiên, Công Vinh bị bắt' đang lan truyền?

0 Thanh Niên Online

Hôm 15.10.2021, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh cùng tin đồn cho rằng ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh bị bắt khiến dư luận xôn xao.

Cụ thể, một số kênh TikTok và các hội nhóm chia sẻ bức ảnh ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh và cho rằng vợ chồng nữ ca sĩ đã bị "bế đi". Tuy nhiên, một số dân mạng cho rằng đây là sản phẩm của photoshop và những thông tin này cũng không có căn cứ.

Bộ Công an nói gì trước tin đồn 'Thủy Tiên, Công Vinh bị bắt' đang lan truyền? - ảnh 1

Thông tin hai vợ chồng Thủy Tiên "bị bắt" lan truyền trên các nền tảng MXH nhiều giờ qua

Liên quan tin đồn này, ngày 16.10.2021, nguồn tin từ Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an cho biết đã mời ca sĩ Thủy Tiên và Đàm Vĩnh Hưng lên phối hợp làm việc nhằm xác minh, điều tra theo đơn tố cáo, dư luận, các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh về việc về việc một số nghệ sĩ đã lợi dụng việc quyên góp từ thiện, cứu trợ người dân miền Trung mùa lũ năm 2020, thiếu minh bạch trong quá trình giải ngân, có dấu hiệu “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Tuy nhiên, với tin đồn "Thủy Tiên và Công Vinh bị bắt", Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an nói gì? Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm