Hoàng Ngọc Sơn (phải) và Hữu Tài trong vở Bồ công anh /// H.K

'Bồ công anh' nỗi niềm bay theo gió

0
Sân khấu 5B (TP.HCM) vừa ra mắt vở kịch Bồ công anh (tác giả và đạo diễn: Hữu Quốc - Vũ Trần). Một đời thực cay đắng nhưng đã nhẹ nhàng bay đi như những cánh hoa bồ công anh mong manh trong gió, để tìm lại chính mình…
 

 /// ShutterStock

5 trợ thủ đắc lực bảo vệ gan bạn nên biết

0
Là cơ quan chịu trách nhiệm lọc máu và giải độc cơ thể, gan cần phải luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất để có thể thực hiện công việc quan trọng của nó.
Đạo diễn Phạm Công Chính bên trang trại của mình ///  Thiên Hà

Đạo diễn chi 5 tỉ đồng trồng rau sạch

0
Ngày đạo diễn Phạm Công Chính tuyên bố sẽ đi trồng rau, đồng nghiệp, người thân đều hết sức can ngăn. Nhiều người học hành trường lớp nông nghiệp bài bản còn thất bại, huống hồ tay ngang… Vậy mà Chính vẫn quyết tâm làm.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn giúp nhớ dai

0
Không muốn bị mất trí nhớ? Hãy thử ăn món xà lách trộn từ rau diếp xoắn vào mỗi bữa trưa, vì loại rau này được chứng minh có năng lực ngăn cản sự hình thành các mảng độc hại bên trong não.
Thực phẩm cho tóc khỏe

Thực phẩm cho tóc khỏe

0
Để nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh, điều cần thiết là phải bổ sung những dưỡng chất thích hợp giúp tạo ra những lọn tóc óng ả từ bên trong.
Hoa nở trong lỗ tai

Hoa nở trong lỗ tai

0
Bác sĩ ở Bệnh viện Bắc Kinh (Trung Quốc) đã sốc khi phát hiện trong ống tai của một bé gái 16 tháng tuổi có một cây bồ công anh.
Ít vận động, mật dễ tích sỏi

Ít vận động, mật dễ tích sỏi

0
Không quá khó để phòng ngừa sỏi túi mật bằng cách giải độc định kỳ với các cây thuốc có công năng lợi mật, nhuận gan như atiso, bồ công anh, rau má...